ASUS ra mắt bộ tuyến tính RT-AC86U

(ĐTTD) ASUS RT-AC86U là bộ sản phẩm hướng đến game thủ, những người luôn đòi hỏi tốc độ đường truyền tốt, an toàn và khả năng tăng tốc WTFast và hệ thống an ninh ASUS AiProtection.

Bộ định tuyến ASUS RT-AC86U với khả năng cung cấp tốc độ lên tới 2.900Mb/s, để cung cấp một tốc độ cực nhanh, sử dụng chuẩn Wi-Fi 802.11ac hai băng tầng đồng thời được tăng cường bởi công nghệ NitroQAM.

Băng thông AC2900 và công nghệ MU-MIMO không chỉ phù hợp với chơi game mà còn lý tưởng cho cả những hộ gia đình có số lượng thiết bị kết nối lớn, trong khi ăng-ten mạnh mẽ cùng công nghệ RangeBoost sẽ giúp loại bỏ những điểm chết, mang đến một mạng lưới toàn diện cho người dùng.

Hiệu năng của RT-AC86U đã được các game thủ đánh giá cao nhờ Adaptive QoS. Ngoài ra, sự bảo vệ từ công nghệ an ninh mạng AiProtection, cung cấp bởi Trend Micro Smart Network cũng góp phần đảm bảo độ bảo mật tối đa cho các thiết bị được kết nối.

Kết nối không dây hoàn hảo, đó là nhờ ASUS RT-AC86U được xây dựng trên nền tảng chip xử lý hai nhân 1,8GHz, RT-AC86U có thể hoạt động với băng tầng kép đồng thời ở chuẩn 802.11ac, nhờ công nghệ NitroQAM mà băng thông có thể đạt tới 2166Mbps trên băng tầng 5GHz và 750Mbps trên băng tầng 2,4GHz.

Ngoài ra, RT-AC86U còn có khả năng tối ưu gấp đôi băng thông bằng Adaptive QoS tự động ưu tiên khi chơi game để đảm bảo một trải nghiệm hoàn hảo nhất. Và bộ tăng tốc WTFast giúp tối ưu kết nối đến các máy chủ để giảm thời gian trung bình từ 30% đến 60%.

Đặc biệt, RT-AC86U còn được tích hợp sẵn công nghệ ASUS AiProtection, một hệ thống bảo mật mạng thương mại được cung cấp bởi Trend Micro Smart Home Network, cho phép mọi thiết bị kết nối đến đều được bảo vệ tối đa, kể cả khi những thiết bị đó không có khả năng chống virus của riêng mình. Tính năng AiProtection sẽ ngăn chặn các cuộc tấn công dựa vào internet trước cả khi chúng kịp xâm nhập vào mạng nội bộ, và nếu một thiết bị bị nhiễm được phát hiện trong hệ thống mạng nội bộ này cũng sẽ được cách ly ngay lập tức để bảo vệ thông tin người dùng.

ĐTTD