ASUS ra mắt đến 19 bo mạch chủ cho nền tảng Intel Z390 Express

(ĐTTD) Sẳn sàng đón chờ dòng CPU Intel Core thế hệ thú 9 có tên mã "Whiskey Lake", hãng ASUS sẽ ra mắt đến 19 dòng bo mạch chủ được xây dựng trên nền tảng chipset Intel Z390 Express.

Dòng bo mạch chủ được xây dựng trên nền tảng chipset Intel Z390 Express sẽ được ASUS trang bị mạch nguồn CPU (VRM) với những các mosfet chất lượng cao được cải tiến hiệu năng, để đảm bảo cung cấp đủ và ổn định điện năng cho các dòng CPU Intel Core thế hệ thứ 9 hoạt động có hiệu suất tối ưu và ngay cả khi ép xung.

Về chi tiết sản phẩm, dòng bo mạch chủ cao cấp nhất ROG Maximus XI sẽ được ASUS trình làng đến 4 phiên bản khác nhau, gồm Maximus XI Hero, Maximus XI Code, Maximus XI Apex, Maximus XI Formula và Maximus XI Extreme. Dòng sản phẩm ROG Strix cũng sẽ có 3 thành viên gồm Strix-E, Strix-F, Strix-H, and the mini-ITX Strix-I.

Với dòng bo mạch chủ phổ thông Prime series, ASUS cũng ra mắt Prime Z390-A, Prime Z390M-Plus và Prime Z390-P. Và có nhiều lựa chọn nhất là dòng bo mạch chủ chuyên game phổ thông TUF Gaming series sẽ được ASUS trình làng đến 5 phiên bản khác nhau TUF Z390M-Pro Gaming, TUF Z390M-Pro Gaming WiFi, TUF Z390-Plus Gaming, TUF Z390-Plus Gaming WiFi và TUF Z390-Pro Gaming. Ngoài ra, ASUS còn trình làng một dòng bo mạch chủ Z390 Dragon dành riêng cho các phòng game i-cafe.

Tùng Nguyễn