ASUS ra mắt dòng card đồ họa Geforce GTX 1070 Ti

(ĐTTD) Dòng card đồ họa Geforce GTX 1070 Ti vừa được ASUS ra mắt, gồm: dòng cao cấp ROG Strix GeForce GTX 1070 Ti, dòng ASUS Turbo GeForce GTX 1070 Ti có độ bền cao và dòng ASUS Cerberus GeForce GTX 1070 Ti.

Theo đó, ASUS vừa chính thức ra mắt dòng card đồ họa được xây dựng trên bộ xử lý đồ họa mới nhất của Nvidia, đó chính là Geforce GTX 1070 Ti với đa dạng phân khúc sản phẩm, để đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của người dùng.

Tất cả các dòng card đồ hoạ mới này đều được ASUS sản xuất bằng công nghệ Auto-Extreme và được chế tạo từ các thành phần linh kiện Super Alloy Power II cao cấp nhằm nâng cao hiệu suất, giảm tổn thất điện năng, giảm bớt tải thành phần, giảm nhiệt nhiệt độ cho chất lượng vượt trội và độ tin cậy.

Bên cạnh đó, những ứng dụng và công nghệ độc quyền của ASUS cũng được tích hợp đầy đủ cho dòng card đồ họa Geforce GTX 1070 Ti, như GPU Tweak II để tinh chỉnh hiệu năng trực quan, Gaming Booster tối đa hóa hiệu suất của hệ thống bằng cách loại bỏ các quy trình thừa và tự động phân bổ tất cả các tài nguyên có sẵn, XSplit Gamecaster cho phép game thủ dễ dàng phát hoặc ghi lại gameplay,...

Cao cấp nhất trong dòng card đồ họa Geforce GTX 1070 Ti là dòng sản phẩm ROG Strix GeForce GTX 1070 Ti. Dòng sản phẩm này gồm 2 phiên bản có hai mức xung hoạt động của GPU khác nhau và đều được ép xung ở mức cao hơn so với phiên bản tiêu chuẩn của Nvidia. . Trong đó, Strix GeForce GTX 1070 Ti phiên bản Standard sẽ chạy ở mức xung nhịp tăng tốc (Boost Clock) là 1721 MHz, và phiên bản Advanced Edition sẽ chạy ở mức xung nhịp 1759 MHz (Boost Clock). Hai phiên bản này có hiệu năng chênh lệch nhau khoảng 3,75% trong phép thử Doom ở độ phân giải 4K UHD.

Không chỉ có thế, dòng card đồ họa Strix GeForce GTX 1070 Ti còn được trang bị tản nhiệt MaxContact mới, công nghệ làm mát GPU đầu tiên trên thế giới có tính năng tăng cường sự truyền nhiệt từ bề mặt tiếp xúc khi bề mặt này phẳng hơn 10 lần, diện tích lấy nhiệt tốt hơn 2 lần so với tản nhiệt thế hệ cũ. Đi kèm với đó là hệ thống 3 quạt làm mát siêu tĩnh với độ ồn hoạt động ở mức 0dB, đảm bảo lưu lượng khí cao và áp lực lĩnh lên card đạt 105% và còn được sản xuất với khả năng kháng bụi đạt chuẩn IP5X. 

Và đương nhiên, Strix GeForce GTX 1070 Ti sẽ không thể nào thiếu công nghệ đồng bộ ASUS Aura Sync RGB cho phép cá nhân hóa hệ thống chơi game theo ý thích của game thủ. Đặc biệt là card cũng thân thiện với công nghệ VR khi có tới hai cổng HDMI, vừa kết nối với màn hình và kính VR song song đồng thời.

Trong khi đó, dòng card đồ họa ASUS Turbo GeForce GTX 1070 Ti được trang bị quạt làm mát vòng bi kép, tuổi thọ gấp 2 lần và logo có thể tùy biến theo ý thích cá nhân. Tất nhiên Turbo GeForce GTX 1070 Ti cũng thân thiện với VR khi cung cấp tới hai cổng HDMI.

ASUS Cerbersus GeForce GTX 1070 Ti, dòng card đồ họa hoàn toàn mới của ASUS, được thiết kế với độ tương thích tốt nhất và độ tin cậy cao cho mọi hoạt động chơi game không ngừng nghỉ. ASUS đã kiểm tra nghiêm ngặt dòng card Cerberus với nhiều phép thử nhằm đảo bảo khả năng tương thích với những trò chơi mới nhất hiện nay. Bao gồm luôn cả phép thử hoạt động liên tục trong suốt 144 giờ và phéo thử 3Dmark dưới thời gian tải nặng dài hơn 15 lần so với các phép thử thông thường. Dòng card đồ họa này được sản xuất hướng đến đại đa số người dùng cũng như những phòng máy game cao cấp.

Hà Nguyễn