ASUS ra mắt dòng máy chủ toàn diện Server Full System

(ĐTTD) Loạt giải pháp máy chủ toàn diện “Server Full System” dành cho doanh nghiệp và các trung tâm dữ liệu vừa chính thức được ASUS giới thiệu ra thị trường.

Trong đó, giải pháp này thỏa mãn được 3 điểm nhấn chính mà hầu hết các doanh nghiệp đều quan tâm đó là tiết kiệm điện năng, hỗ trợ tuỳ biến cao và sở hữu nhiều tính năng hơn các đối thủ cạnh tranh.

Được biết đến là nhà cung cấp giải pháp máy chủ hàng đầu tại Đài Loan và là công ty được ngưỡng mộ thứ 2 thế giới theo tạo chí Fortune. Tiền thân là hãng sản xuất linh kiện máy tính hàng đầu, các giải pháp máy chủ toàn hiện mà ASUS đưa ra đều sử dụng phần cứng được chính hãng phát triển và sản xuất, nhằm tối ưu để đem lại hiệu năng cao hơn từ 3-6% so với các đối thủ cạnh tranh.

Kể từ năm 1995, các giải pháp máy chủ của ASUS đều đã được khách hàng sử dụng trong các lĩnh vực như kinh doanh, giáo dục và thậm chí là cả quân sự.

Tại Việt Nam lần này ASUS sẽ cung cấp 5 giải pháp máy chủ toàn diện bao gồm RS520-E8, RS300-E9, RS100-E9, TS300-E9 và TS100-E9. Trong đó đáng chú ý là dòng TS series - dòng máy chủ dạng thùng truyền thống dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, RS series là máy chủ dạng rack hiệu năng cao dành cho các doanh nghiệp lớn cũng như các trung tâm dữ liệu.

Điểm chung của các giải pháp này là đều tương thích với bộ xử lý Intel Xeon chuyên dụng dành cho máy chủ, hỗ trợ DDR4-ECC và đem lại khả năng nâng cấp phần cứng dễ dàng cho khách hàng.

Riêng nền tảng Asus Control Center (ACC) để đem lại khả năng quản lý máy chủ một cách dễ dàng hơn bao giờ hết sẽ được ASUS ra mắt vào quý II năm nay. Thông qua trình duyệt trên máy tính hoặc ứng dụng di động, người dùng có thể dễ dàng theo dõi tình trạng và kiểm soát chức năng của máy chủ lẫn máy con trong hệ thống.

Hiện, giải pháp máy chủ toàn diện của ASUS được phân phối bởi Elite. Và ngay từ đầu tháng 4 đến hết 30 tháng 6, khách hàng và doanh nghiệp mua hệ thống server của ASUS sẽ được áp dụng chương trình khuyến mãi hấp dẫn giảm từ 50 USD đến 200 USD tuỳ theo dòng sản phẩm. 

ĐTTD