ASUS “Rate Your Gear” chính thức ra mắt

(ĐTTD) Chỉ cần bạn là người dùng cuối, viết bài đánh giá về bo mạch chủ ASUS Z490 mới nhất, các card đồ họa, màn hình, bộ định tuyến và thiết bị ngoại vi và bạn sẽ có cơ hội giành phần thưởng.

Chiến dịch được phát động trên toàn cầu dành cho chủ sở hữu bo mạch chủ ASUS bao gồm bo mạch Z490 vừa ra mắt và các sản phẩm ASUS được chọn khác (màn hình, card đồ hoạ, bộ định tuyến, gaming gears, etc).

Theo đó, mỗi người đăng ký sẽ gửi bài đánh giá của mình trên website, nếu đủ điều kiện, bạn sẽ được nhận ngay code game trị giá 10 USD ở nền tảng Gamesplanet.com và còn có cơ hội nhận được các giải thưởng đặc biệt bao gồm card đồ họa ASUS ROG Strix GeForce® RTX 2080 SUPER ™, màn hình chơi game ROG Swift XG43VQ và màn hình di động ASUS ZenScreen MB16AC.

Ngoài ra, người dùng sẽ có cơ hội nhận được bộ định tuyến ZenWiFi AX XT8 2 Pack hiện đại, tai nghe không dây ROG Strix Go 2.4 sành điệu.

“Phản hồi của người dùng, tận dụng những trải nghiệm thực tế từ người dùng chính là cơ hội để chúng tôi vừa định hình vừa cải thiện sản phẩm của mình. Chúng tôi cũng hy vọng rằng thông tin chi tiết được cung cấp bởi người dùng về các sản phẩm ASUS sẽ giúp người tiêu dùng khác trong quá trình lựa chọn và quyết định mua hàng.” Đại diện ASUS chia sẻ thêm “Đó là lý do tại sao chúng tôi đã tạo ra chiến dịch ASUS Rate Your Gear.”

Bắt đầu từ ngày ngày 20 tháng 5 năm 2020, cho đến ngày 31 tháng 8 năm 2020, tất cả người dùng trên toàn thế giới đều có thể tham gia để giành giải thưởng. Đánh giá ban đầu về sản phẩm ASUS, đăng lên một hoặc nhiều mạng xã hội hoặc forum cộng đồng, với điều kiện1 lần cho 1 bài đánh giá duy nhất. Các sản phẩm đủ điều kiện bao gồm loạt bo mạch chủ ASUS Z490, cùng với card đồ họa, màn hình, bộ định tuyến và thiết bị ngoại vi mang nhãn hiệu ASUS và ROG.

Chi tiết về chiến dịch có tại https://bit.ly/3cJS5kJ

Có thể bạn chưa biết?

Bo mạch chủ ASUS Z490 là bo mạch chủ hoàn toàn mới, được thiết kế để khai thác toàn bộ tiềm năng của bộ xử lý Intel® Core ™ thế hệ thứ 10 mới nhất, cùng vô số công nghệ AI tiên tiến, bao gồm cả ép xung AI Overclocking và Làm mát AI Cooling, cộng với AI Networking với công nghệ ROG GameFirst VI độc quyền

Ép xung ASUS AI Overclocking sử dụng thuật toán độc quyền để dự đoán cài đặt điện áp và tốc độ xung nhịp tối ưu cho bo mạch chủ, giúp người dùng đẩy CPU của họ đến giới hạn chỉ bằng một nút bấm. Công nghệ làm mát AI Cooling tự động quản lý và điều khiển quạt được kết nối với bo mạch chủ để đảm bảo cài đặt tối ưu dựa trên tác vụ và hệ thống hiện tại.

Mạng AI Networking với GameFirst VI sử dụng công nghệ AI để tối ưu hóa cài đặt mạng để chơi game mượt mà. Cụ thể và mới đối với thế hệ ASUS Z490, GameFirst VI có công nghệ tăng cường nhận dạng và tăng cường AI để đảm bảo mạng nhanh hơn và thông minh hơn.

ĐTTD