ASUS ROG chính thức ra mắt dòng Intel Z370 tại Việt Nam

(ĐTTD) ASUS ROG vừa chính thức ra mắt hai dòng bo mạch chủ Maximus X và Strix Z370 tại Việt Nam với đa dạng sản phẩm cả về giá cả lẫn công năng.

Theo đó, Maximus X Z370 là dòng sản phẩm cao cấp nhất của ASUS nhấn mạnh vai trò tiên tiến của hệ sinh thái ROG để có thể phát huy tối đa sức mạnh của các vi xử lý Intel Core i thế hệ thứ 8 (Coffee Lake). Cao cấp nhất trong dòng sản phẩm Maximus X là Maximus X Apex dành cho game thủ và các overlocker chuyên nghiệp hướng đến các mức tốc độ cao kỷ lục. Kế đến là dòng Maxiumus X Hero cân bằng giữa hiệu năng và các tiện ích mở rộng. Dòng Maximus X Code đem đến những yếu tố cần thiết cho game thủ và người dùng cao cấp. Và cuối cùng là dòng Maximus X Formula được thiết kế chuyên dành cho các thùng máy dạng mở.

Trong khi đó, dòng bo mạch chủ Strix Z370 được hướng đến nhóm người dùng gia đình và game thủ phổ thông. Các sản phẩm của dòng bo mạch chủ Strix Z370 đáp ứng tất cả các nhu cầu của các game thủ và người dùng gia đình ở mức giá hợp lý nhất. Dòng sản phẩm sẽ bao gồm hai mẫu Strix Z370-E và Z370-F Gaming với phiên bản thiết kế "hoài cổ" Strix Z370-H Gaming. Ngoài ra, dòng sản phẩm Strix Z370 còn có hai phiên bản kích thước nhỏ gồm phiên bản mATX Strix Z370-G Gaming và phiên bản Mini-ITX Strix Z370-I Gaming.

Cả hai dòng bo mạch chủ ASUS ROG Maximus X Z370 và Strix Z370 đều đã được bán ra thị trường Việt Nam từ hôm nay, kèm theo đó là chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Theo đó, người dùng sẽ được tặng ngay code game Nier cùng balo ROG khi mua bất kỳ bo mạch chủ Z730 nào.

Song song đó, ASUS còn giới thiệu đến người dùng Việt những thiết bị ngoại vi mới nhất của mình, như: chuột game ROG Spatha, bàn phím chuyên game ROG Claymore, bộ định tuyến chuyên game ROG Rapture Wireless-AC5300 hay bộ định tuyến chuyên dành cho các khu resort nghỉ dưỡng ASUS Lyra.

Các dòng bo mạch chủ ASUS ROG Maximus X Z370 và Strix Z370.
Hệ thống PC chơi game ASUS ROG được xây dựng trên nền tảng Intel Z370 và dòng vi xử lý Intel Core i thế hệ thứ 8 (Coffee Lake).
Bàn phím ROG Claymore
Chuột game ROG Spatha có thể sử dụng có dây lẫn không dây.
Bộ định tuyến mới nhất dành cho game thủ ROG Rapture Wireless-AC5300. 
Bộ định tuyến dành cho các khu resort ASUS Lyra.
Đại diện ASUS giới thiệu những dòng sản phẩm mới dành cho game thủ tại sự kiện ra mắt dòng bo mạch chủ ASUS ROG Maximus X Z370 và Strix Z370 vừa được diễn ra vào chiều nay.

Tùng Nguyễn