ASUS ROG Strix Flare: Sử dụng switch Cherry MX RGB, tùy biến đèn nền

(ĐTTD) Bán phim cơ chuyên game mới nhất ASUS ROG Strix Flare không chỉ sử dụng switch Cherry MX RGB cao cấp, mà còn được trang bị tính năng Aura-illuminated cho phép tùy biến đèn nền.

Bàn phím cơ ROG Strix Flare được thương hiệu ASUS ROG tung ra thị trường với bốn loại switch Cherry MX RGB khác nhau (đỏ, xanh, nâu và đen) để đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng của game thủ. Bàn phím còn được sản xuất với công nghệ N-Key Rollover đảm bảo 100% tránh khỏi hiện tượng "Ghosting" (hiện tượng các phím bấm không "ăn" di bấm nhiều phím cùng lúc).

Bên cạnh việc mang đến trải nghiệm sử dụng tốt nhất cho game thủ, bàn phím cơ ROG Strix Flare còn được thiết kế giúp game thủ thoải mái "cá nhân hóa" bàn phím theo gu thẩm mỹ của riêng mình. Hệ thống đèn LED nền Aura RGB Lightning cho phép người dùng dễ dàng tùy biến độ sắc cũng như màu đèn theo từng phím, các phím bấm trên bàn phím còn được khắc laser các ký hiệu trên phím. Mỗi phím bấm được chế tạo bàng hai lớp mang phong cách thiết kế ROG Slash design.

Ngoài ra, ROG Strix Flare còn được trang bị thêm các phím media được bố trí ở cạnh trên bên trái. Vị trí được đội nghiên cứu của ASUS ROG nghiên cứu khá kỹ lưỡng để dựa trên việc sử dụng thực tế của người dùng, khác hẳn với vị trí bên phải quen thuộc hiện nay. Bàn phìm cũng hỗ trợ tính năng USB passthrough cho các cổng USB trên thân bàn phím để người dùng có thể dễ dàng kết nối với các thiết bị khác cũng như sở hữu kê tay mềm mại và êm ái tạo sự thoải mái cho người dùng.

ROG Strix Flare sẽ đi kèm với trình điều khiển ROG Armoury II. Đây là trình tùy biến can thiệp trực tiếp vào trình điều khiển (driver) của hệ thống các sản phẩm ROG nhằm tăng cường khả năng tùy biến của người dùng cho mục đích cá nhân. ROG Armoury II cho phép game thủ tạo và lưu trữ các profile theo từng game, tùy chỉnh màu sắc và hiệu ứng ánh sáng, ghi nhận các tính năng phím, ghi lại tổ hợp phím và theo dõi tình trạng của phần cứng trong suốt quá trình chơi để phân tích dữ liệu.

Nhật My