ASUS ROG STRIX XG27VQ: Màn hình chuyên game 27inch 144Hz

(ĐTTD) - Dòng màn hình Strix XG27VQ mới của ASUS ROG với tốc độ quét lên đến 144Hz, tích hợp các công nghệ hạn chế bóng ma và đồng bộ FreeSync tiên tiến sẽ là sự lựa chọn đáng giá cho người dùng.

Màn hình chuyên game ASUS ROG Strix XG27VQ với thiết kế cong 1800R được ASUS sản xuất hướng đến khách hàng là những game thủ chuyên nghiệp, mang đến một trải nghiệm hình ảnh ấn tượng cũng như nâng tầm đẳng cấp cho trải nghiệm với trò chơi. 

Độ cong của màn hình đảm bảo mọi điểm trên nó đều có thể đến mắt người dùng với cùng một hành trình, thoải mái cho mắt hơn khi sử dụng trong thời gian dài.

ASUS ROG STRIX XG27VQ: Màn hình chuyên game 27inch 144Hz

Màn hình được thiết kế với những đường nét mang đậm chất game nhưng vẫn đảm bảo sự tinh gọn và cả một chân đế chắc chắn. Strix XG27VQ cũng được trang bị cả hệ thống đèn nền Aura RGB ở mặt sau.

Strix XG27VQcòn có một cụm đèn nền đặt dưới chân đế độc đáo, cho phép người dùng có thể tạo và tùy chỉnh hiệu ứng ánh sáng, bao gồm hai logo ROG và một tùy chọn trống cho người dùng thêm vào, như một cách để khẳng định cá tính của game thủ.

Strix XG27VQ sở hữu độ phân giải Full HD với tốc độ làm tươi lên tới 144hz, đi cùng những công nghệ tiên tiến của ASUS như Extreme Low Motion Blur và Adaptive-Sync (FreeSync) độc quyền của ASUS cho mọi thước game gần như không còn hiện tượng bóng mờ và xé hình.

Với tốc độ làm tươi lên tới 144Hz, Strix XG27VQ hiển thị hình ảnh tốc độ cao mượt mà và không có hiện tượng xé hình hay hạn chế độ trễ, tăng khả năng phản xạ cho game thủ. Trong khi đó, công nghệ Extreme Low Motion Blur mới của ASUS giúp loại bỏ hiện tượng bóng mờ, các đối tượng trong game có một chuyển động sắc nét hơn. Hay như công nghệ đồng bộ dọc Adaptive-Sync (FreeSync) cho một trải nghiệm mượt mà, không còn hiện tượng xé hình khó chịu nữa.

Strix XG27VQ được đi kèm với phần mềm hỗ trợ ASUS GamePlus có thể thiết lập phím nóng trong game, bật thêm hồng tâm với 4 tùy chọn khác nhau, hoặc hiển thị đồng hồ hẹn giờ trên màn hình giúp người dùng có thể kiểm soát thời gian chơi game của mình tốt hơn. Chức năng hiển thị cả tốc độ khung hình cũng giúp game thủ có cái nhìn trực quan hơn về trạng thái của hệ thống và game, căn chỉnh được trên cả 4 cạnh màn hình và dĩ nhiên là hỗ trợ luôn cả những thiết lập đa màn hình khác.

Ứng dụng ASUS DisplayWidget cho phép tinh chỉnh dễ dàng và nhanh chóng các thiết lập về ASUS GameVisual, App Sync và Blue Light Filter. Ngoài ra, bạn cũng có thể điều chỉnh các thông số này qua giao diện hiển thị trên màn hình (OSD) và nút điều hướng. Công nghệ GameVisual cung cấp tới 7 chế độ hiển thị được thiết lập sẵn (MOBA, RTS/RPG, FPS, sRGB, Racing, Scenery và Cinema) có thể tối ưu hóa hình ảnh cho từng loại hình trải nghiệm khác nhau.

ASUS ROG STRIX XG27VQ: Màn hình chuyên game 27inch 144Hz
ASUS ROG STRIX XG27VQ: Màn hình chuyên game 27inch 144Hz
ASUS ROG STRIX XG27VQ: Màn hình chuyên game 27inch 144Hz
ASUS ROG STRIX XG27VQ: Màn hình chuyên game 27inch 144Hz

Nhật My