ASUS ROG Strix XG438Q: Màn hình chuyên game 4K UHD FreeSync 2 HDR

(ĐTTD) ASUS Republic of Gamers (ROG) vừa giới thiệu đến người dùng Việt dòng màn hình chuyên game Strix XG438Q có kích thước màn hình lớn nhất, tốc độ làm tươi nhanh nhất cùng độ phân giải 4K UHD.

Dòng màn hình ASUS ROG Strix XG438Q có kích thước lên đến 43 inch, hiển thị hình ảnh ở độ phân giải 4K UHD cùng tốc độ quét hình 120 Hz. Cùng với công nghệ độ tương phản động cao (HDR), màn hình có độ bao phủ màu Đạt 90% dải màu DCI-P3 cho thiết kế chuyên nghiệp, độ tương phản đạt chuẩn DisplayHDR 600 đồng nghĩa với độ sáng màn hình đạt mước 600 nit cũng như hỗ trợ công nghệ AMD Radeon FreeSync 2 HDR.

Màn hình chuyên game Strix XG438Q còn được ASUS sản xuất với lớp phủ chống chói để đem đến tầm nhìn tốt nhất trong mọi điều kiện ánh sáng trong phòng, đem đến sự thoải mái cho người dùng, tránh được các khó chịu so với màn hình gương bóng thông thường, nhất là khi người dùng cần tập trung chơi game hành động nhanh hay xem phim.

Màn hình chuyên game ASUS ROG Strix XG438Q với độ phân giải 4K UHD không chỉ dành cho PC mà còn là trung tâm của mọi loại hình giải trí từ chơi game, xem truyền hình, cho đến xem phim điện ảnh. Chính vì thế mà hãng đã tích hợp một điều khiển từ xa để người dùng có thể dễ dàng chuyển kênh, chuyển kết nối từ xa cũng như thay đổi các yếu tố như độ sáng, độ tương phản và các tính năng khác. Điều khiển này cũng sở hữu nút tăng giảm âm lượng để điều khiển bộ loa stereo tích hợp có công suất lên đến 10W, phục vụ tối đa cho các nhu cầu đa giải trí của bạn.

Nhật My