ASUS ROG Swift PG35VQ: Lựa chọn mới

15:5425/06/2019

(ĐTTD) Với tấm nền màn hình cong 35 inch có độ phân giải hiển thị UWQHD, hỗ trợ công nghệ HDR, tần số quét đạt 200 Hz cùng những công nghệ tiên tiến, ASUS ROG Swift PG35VQ hứa hẹn mang đến cho game thủ những trải nghiệm hình ảnh tốt nhất.

Màn hình chuyên game ROG Swift PG35VQ được sản xuất với tấm nền VA 35 inch thiết kế cong 1800R. Màn hình còn được sản xuất với đèn nền ống có khả năng mờ cục bộ (full array local dimming - FALD) dạng LED kiểm soát được trên 512 vùng khác biệt.

Nhờ đó, màn hình không chỉ hiển thị hình ảnh sắc nét với độ phân giải UWQHD (3.440 x 1.440 pixel), tái tạo màu sắc chính xác đạt 90% chuẩn mầu điện ảnh DCI-P3, mà còn có độ sáng lên đến 1.000 nits đạt chuẩn DisplayHDR 1000.

Màn hình chuyên game ASUS ROG Swift PG35VQ còn hỗ trợ công nghệ NVIDIA G-SYNC Ultimate, có thể tăng tần số quét lên 200 Hz. Cùng với thời gian hồi đáp 4 ms, màn hình chuyên game này sẽ có khả năng tái hình các khung hình tốc độ cao mượt mà, góp phần giúp game thủ có những trải nghiệm hình ảnh tốt nhất.

Không chỉ có thế, ASUS còn trang bị cho màn hình chuyên game mới này những công nghệ và tính năng độc quyền.  Điển hình như tính năng  GameVisual cung cấp 6 chế độ hiển thị theo từng thể loại game khác nhau gồm Scenery/ Racing/ RTS/RPG/FPS/ cùng chế độ Cinema để xem phim và sRGB để sử dụng khi xử lý hình ảnh.

Đặc biệt hơn, màn hình chuyên game này còn được ASUS tích hợp ESS Sabre HiFi DAC, cho phép game thủ vẫn có thể trải nghiệm âm thanh tốt trực tiếp từ màn hình thông qua cổng âm thanh 3.5 mm.

Hà Nguyễn

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD