ASUS ROG thêm hai laptop chơi game mới cho dòng Strix GL

(ĐTTD) Thương hiệu các sản phẩm chuyên game ASUS ROG vừa cập nhật thêm hai thành viên mới cho dòng laptop gaming Strix GL gồm GL503 và GL703.

Theo đó, hai laptop gaming Strix GL503 và Strix GL703 vừa được ASUS ROG trình làng đều có thiết kế ấn tượng hơn với vỏ kim loại vân xước sơn tĩnh điện đen cùng logo ROG với đèn LED đỏ đặc trưng. Cả hai đều được đóng gói với CPU Intel Core i thế hệ thứ 8 mới nhất vừa được Intel ra mắt, có hiệu năng hoạt động mạnh mẽ hơn 23% so với thế hệ trước. Đi kèm với đó là đồ họa rời NVIDIA Geforce GTX 1050 Ti tuy không là card đồ họa mạnh nhất những cũng đủ giúp máy chơi được hầu hết các game thuộc thể loại eSPORT hiện nay. Cả hai còn được tích hợp hai khe RAM DDR4-2.666MHz chạy kênh đôi và hỗ trợ tối đa 32GB.

Với laptop gaming, ngoài cấu hình và màn hình, bàn phím cũng là thông tin quan trọng được game thủ quan tâm. Và hai laptop gaming Strix GL503 cùng GL703 đương nhiên cũng đã được ASUS ROG trang bị bộ bàn phím với các tùy chỉnh tốt nhất cho nhu cầu chơi game. Bàn phím có hành trình phím 0.25mm, tích hợp công nghệ N-key rollover cũng như trang bị hệ thống đèn LED nền RGB có thể tùy chỉnh được sắc màu cùng độ sáng đèn thông qua tính năng Aura Sync.

Ưu điểm nổi bật khác của bộ đôi laptop gaming Strix GL503 và GL703 chính là hệ thống tản nhiệ hoàn toàn mới ADC (Anti-Dust Cooling). Hệ thống tản nhiệt sử dụng quạt làm mát 12V được thiết kế khá mỏng và có khả năng chóng bụi, vừa mang đến hiệu quả làm mát tốt hơn cho CPU, GPU cũng như các thành phần linh kiện khác bên trong máy, vừa hạn chế tối đa bụi bẩn bám vào bên trong máy trong suốt quá trình sử dụng.

Nhật My