ASUS RT-AC53: Router 2 băng tần sẵn sàng cho đường truyền 1Gb/s

(ĐTTD) ASUS RT-AC53 được thừa hưởng những công nghệ mạnh mẽ như tổng tốc độ truyền dữ liệu lên đến 750Mpb, trang bị 3 ăng-ten ngoài, cổng LAN Gigabit và một loạt tính năng nổi trội khác.

Được trang bị hai băng tần gồm 2.4Ghz có tốc độ 300Mbps và 5Ghz có tốc độ 433Mps, cho tốc độ kết hợp lên đến 750Mpbs sẽ giúp cho người dùng có thể thưởng thức những bộ phim 3D, Full HD hoặc chơi game online một cách mượt mà, trong khi những thiết bị khác vẫncó thể lướt web, xem tin tức…

Với tốc độ lên đến 1Gbps, ASUS RT-AC53 cho tốc độ tương đương với đường truyền cáp quang hiện tại, và nhanh gấp 10 lần so với chuẩn thông thường.

Sản phẩm được trang bị 3 chế độ hoạt động phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của người dùng như Router, Access Point (AP) và Repeater. ASUS cũng đồng thời trang bị cho RT-AC53 bộ phần mềm EZ Switch, giúp cho việc tắt mở cũng như chọn chế độ hoạt động mong muốn dễ dàng.

Có thể bạn chưa biết?

ASUS đang có chương trình khuyến mãi hấp dẫn, mua router RT-AC53 từ ngày tháng 9 năm 2017 sẽ nhận ngay một chiếc Repeater RP-N12 trị giá 670.000 đồng. Chương trình kéo dài cho đến khi hết sản phẩm.

ĐTTD