ASUS thêm bo mạch chủ AM4 có thiết kế độc đáo

(ĐTTD) ASUS vừa trình làng thêm bo mạch chủ Expedition A320M Gaming dành cho nền bộ xử lý AMD Ryzen sử dụng chuẩn socket AM4 với thiết kế ấn tượng.

Sau hai phiên bản ROG Z370-I Gaming và B350-I Gaming, ASUS tiếp tục trình làng thêm bo mạch chủ mới dành cho nền tảng bộ xử lý AMD Ryzen. Đó chính là bo mạch chủ Expedition A320M Gaming có thiết kế ấn tượng với tông đen - đỏ chủ đạo cùng họa tiết trông như một cổ máy của tương lai. Bo mạch chủ cũng được trang bị 6 phase VRM để cấp và ổn định điện năng cho CPU hoạt động, và sử dụng hai chân cắm nguồn điện chính 24-pin ATX và 8-pin EPS.

Bo mạch chủ Expedition A320M Gaming được sản xuất dành cho những hệ thống PC nhỏ gọn và sử dụng 1 card đồ họa khi được sản xuất với chuẩn kích thước Micro-ATX, được trang bị có 1 khe PCIe 3.0 x16 dành cho card đồ họa. Tuy nhiên, bo mạch chủ này vẫn đủ đáp ứng nhu cầu người dùng muốn xây dựng một hệ thống PC có hiệu năng hoạt động mạnh mẽ với 4 khe RAM DDR4 hỗ trợ dung lượng tối đa 64GB, khe PCIe M.2 dành cho những ổ cứng flash chuẩn M.2 có tốc độ trao đổi dữ liệu lên đến 32Gb/s cùng với đó là 4 khe SATA 6Gb/s.

Ngoài ra, bo mạch chủ này cũng hỗ trợ kết nối mạng tốc độ cao Gigabit với chip điều khiển Realtek RTL8111H, cho âm thanh 6 kênh sống động với chip âm thanh Realtek ALC887 CODEC, cũng như cho phép người dùng thoải mái kết nối với các thiết bị ngoại vi thông qua 6 cổng USB 3.0 được phân bổ đều trên bo mạch chủ.

Hà Nguyễn

Nguồn: TechPowerUp