ASUS thêm màn hình cong cho game thủ

(ĐTTD) Đó chính là phiên bản ROG Strix XG32VQ 32inch với thiết kế cong 1800R và có độ phân giải hiển thị WQHD 2560 x 1440pixels.

Bên cạnh vẽ ngoài mạnh mẽ và đậm chất game đặc trưng của dòng sản phẩm chuyên game ROG, màn hình Strix XG32VQ 32inch còn được ASUS sản xuất sử dụng tấm nền VA 32inch thiết kế cong 1800R, đủ để bạn có được sự thoải mái nhất khi sử dụng màn hình để làm việc hay giải trí với phim ảnh cũng như chơi game.

Màn hình có độ phân giải hiển thị WQHD 2560 x 1440pixels, tần số quét 144Hz, thời gian đáp ứng 4ms cũng như hỗ trợ công nghệ đồng bộ hình ảnh AMD FreeSync. Ngoài ra, màn hình còn hiển thị chính xác đến 125% dải màu sRGB, có độ sáng 300cd/m2 cùng góc nhìn nghiêng 178 độ. Đây đều là những thông số lý tưởng của một màn hình chuyên game, nhờ đó màn hình không chỉ hiển thị mượt mà những cảnh chuyển động tốt độ, mà còn hạn chế tối đa hiện tượng xé hình giúp mang đến những trải nghiệm thoải mái nhất cho người dùng cũng như game thủ.

Không chỉ có thế, màn hình Strix XG32VQ còn được ASUS tích hợp nhiều tính năng hữu dụng khác, như tính năng OSD rất hữu ích cho các dòng game FPS, hiển thị số khung hình/giây khi chơi game cùng tính năng tùy chỉnh chế độ hiển thị theo từng nhu cầu sử dụng. Màn hình cũng được trang bị hệ thống đèn LED RGB dễ dàng đồng bộ với toàn hệ thống PC ASUS nhờ vào công nghệ AURA Sync. Về cổng xuất hình ảnh, màn hình chuyên game này được trang bị cổng DisplayPort 1.2, mini-DisplayPort 1.2 và cổng HDMI 1.4a. Giá bán hiện chưa được công bố.

Nhật My