ASUS trình làng router tích hợp tính năng bảo mật thông minh

(ĐTTD) Không chỉ có thiết kế độc đáo, router Blue Cave AC2600 còn được ASUS tích hợp tính năng bảo mật AiProtection do hãng Trend Micro phát triển.

Chiếc router Blue Cave AC2600 vừa được ASUS trình làng sở hữu thiết kế vuông vức, ở chính giữa được tạo một lỗ trò lớn với màu xanh nổi bật trên nền trắng tổng thể. Và đây có lẽ chính là lỳ do mà ASUS đặt tên sản phẩm là Blue Cave (hang xanh).

Router Blue Cave AC 2600 được ASUS sản xuất dành cho giải pháp nhà thông minh (smart home) khi sử dụng chip Wi-Fi 2 băng tần mới nhất của Intel có tốc độ truyền tải nhanh giúp việc xem phim 4K UHD mượt mà cũng như việc tải các tập tin nặng được trở nên nhanh chóng hơn. Không chỉ có thế, sản phẩm còn được tích hợp giao thức IFTTT cũng như được tích hợp hệ sinh thái IoT với trợ lý ảo Amazon Alexa.

Tuy nhiên, nổi bật nhất chính là công nghệ bảo mật thông minh ASUS AiProtection do hãng Trend Micro phát triển. Với công nghệ bảo mật này, router Blue Cave AC 2600 không chỉ là trung tâm kết nối mà còn giúp bảo vệ các thiết bị thông minh trong giải pháp nhà thông minh trước những nguy cơ tấn công của các hacker.

Hà Nguyễn