ASUS trở thành đối tác chiến lược của Quantumcloud

10:3015/01/2019

(ĐTTD) ASUS đã ký kết hợp tác chiến lược với Quantumcloud, công ty startup trong lĩnh vực phần mềm cho phép game thủ đào tiền ảo bằng card đồ họa khi không sử dụng và nhận lại tiền thật thông qua PayPal hoặc WeChat.

Thông qua hợp tác chiến lược này, ASUS đã mang đến cho người dùng những ứng dụng đào tiền ảo được phát triển bởi Quantumcloud để tạo ra thêm thu nhập dựa trên hệ thống máy tính của chính mình.

Ứng dụng do Quantumcloud phát triển khác với các chương trình đào tiền ảo khác bằng việc giữ an toàn cho dữ liệu người dùng cũng như cực kỳ dễ sử dụng. Để có thể đảm bảo tốt hơn dữ liệu người dùng, chương trình Quantumcloud được phát hành tương thích với chương trình GDPR theo khu vực và không cần người dùng phải đăng nhập theo phương pháp đặc thù. Trong khi đó, người dùng có thể sử dụng tài khoản PayPal hay WeChat sẵn có để đăng nhập và thu tiền. Để đơn giản hóa trải nghiệm người dùng, quản lý ví tiền ảo, đào tiền ảo và chuyển đổi tiền tệ, hệ thống chuyển đổi đã được nhúng vào trong khung chương trình của Quantumcloud.

Thông tin chi tiết về ứng dụng đào tiền ảo Quantumcloud xem thêm tại quantumcloudai.com hay liên hệ đại diện ASUS tại Việt Nam.

Hà Nguyễn

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh