ASUS VG255H: Màn hình cho máy game console

(ĐTTD) ASUS vừa chính thức ra mắt màn hình chơi game VG255H sử dụng tấm nền TN 24.5inch không chỉ dành cho game thủ PC mà còn là giải pháp hình ảnh cho những dòng máy game console.

Từ trước tới nay, đa số những dòng máy game console đều được sử dụng với TV LCD. Tuy nhiên mới đây, hãng ASUS đã ra mắt màn hình chơi game VG255H hướng đến nhóm đối tượng khách hàng là những người dùng thường chơi game trên các dòng máy game console như Xbox, PS4,...

ASUS VG255H được sản xuất với tấm nền TN cho thời gian đáp ứng 1ms cùng tần số làm tươi 75Hz. Đi cùng với đó là các công nghệ hỗ trợ cho việc chơi game, như công nghệ GameFast Input giúp giảm thiệu hiệu tượng lag khi xuất hình ảnh, ASUS GamePlus với các tính năng tùy chỉnh hỗ trợ chơi game tốt hơn như tính năng hồng tâm OSD crosshairs, tính năng hiển thị số khung hình/giây trong game FPS,... cùng 6 chế độ tùy chỉnh hiển thị theo từng thể loại trò chơi khác nhau.

Bên cạnh cổng D-Sub, màn hình còn được tích hợp cổng HDMI 1.4, cho phép người dùng có thể sử dụng màn hình với mọi thiết bị từ máy tính cá nhân (PC) đến các hệ máy game console hiện nay.  Và cũng như các dòng màn hình chuyên game mang thương hiệu ROG của ASUS, VG255H cũng được ASUS thiết kế đậm chất game với chân đế vuông, màn hình có thể thay đổi độ cao so với chân đế cũng như lật xoay 90 độ.

Tùng Nguyễn

Nguồn: TechPowerUP