AZIO Retro Classic BT: Độc đáo và sang trọng

(ĐTTD) Sự kết hợp sự mộc mạc trong thiết kế đậm nét truyền thống và hiện đại của công nghệ đã tạo nên bàn phím cơ AZIO Retro Classic BT sang trọng và không kém phần độc đáo.

Retro Classic BT là dòng bàn phím cơ mang đậm phong cách cổ điển được thiết kế và sản xuất bởi hàng AIZO. Sản phẩm từng được chào bán trên hệ thống gọi vốn Indegogo với mức giá 219.99USD và hiện đã chính thức được thương mại hóa với 4 phiên bản màu lựa chọn.

Bàn phím cơ Retro Classic BT trông khá ấn tượng và độc đáo khi có sự kết hợp hài hòa giữa các phím bấm tròn truyền thống, khung kim loại sang trọng, bề mặt phủ da hoặc gỗ cùng sự hiện đại của đèn LED nền và các ký tự trên phím bấm được khắc laser tinh tế. Bàn phím được trang bị hai chế độ kết nối là Bluetooth hoặc kết nối qua dây tín hiệu.

Nhà sản xuất đã trang bị cho bàn phím cơ độc đáo này viên pin 6.000mAh cho thời gian sử dụng đến gần 1 năm nếu không sử dụng với đèn LED nền, hoặc 2 tháng khi sử dụng với đèn LED nền chỉ với 1 lần sạc. Và người dùng có thể sạc pin cho bàn phím qua cổng USB Type-C và cũng là cổng giao tiếp duy nhất trên bàn này. Không chỉ có thế, bàn phím còn được trang bị nút chuyển đổi giao diện phím bấm giữa hai hệ điều hành Windows hay Mac.

Bốn phiên bản màu khác nhau của bàn phim cơ hỗ trợ cả hai kết nối không dây Bluetooth và có dây Retro Classic BT do AIZO sản xuất.

Nhật My