Back to School cùng Seagate

13:1128/08/2019

(ĐTTD) Đây là chương trình khuyến mãi mới vừa được nhãn hàng Seagate đưa ra nhằm mang đến cho khách hàng thêm nhiều lựa chọn, đặc biệt là các bạn học sinh sinh viên nhân dịp khai trường.

Khi mua các dòng ổ cứng Seagate BarraCuda, bạn sẽ được nhận ngay thẻ cào điện thoại giá trị. Chương trình được thực hiện bởi nhà phân phối TLC cùng hãng Seagate với tên gọi “Nghỉ lễ, sắm công nghệ, khai trường cực Kool cùng Seagate”.

Chương trình sẽ diễn ra từ nay đến hết 30/9/2019, dành cho tất cả người dùng mua  các dòng ổ cứng BarraCuda, BarraCuda Pro với dung lượng từ 2 TB của Seagate do TLC phân phối tại các đại lý tham dự chương trình. Và như vậy, bên cạnh các chương trình khuyến mại thông thường của các đại lý, bạn còn được nhận ngay thêm quà tặng là thẻ cào điện thoại trị giá 100.000 đồng.

Được biết, tập đoàn sản xuất thiết bị lưu trữ và ổ cứng danh tiếng toàn cầu, với nhiều sản phẩm đoạt giải thưởng công nghệ liên tục trong nhiều thập niên, Seagate hiện đang có các dòng sản phẩmBarraCuda, BarraCuda Pro là dòng ổ cứng được đánh giá rất cao về chất lượng, độ bền và hiệu năng bởi các chuyên gia công nghệ và liên tục được cập nhật các sáng kiến và phát minh công nghệ mới nhất để có thể lưu trữ dữ liệu an toàn hơn, tối ưu hơn.

Ổ cứng BarraCuda, BarraCuda Pro chính là những công cụ đắc lực cho máy tính, giúp mang lại cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời hơn. Đặc biệt, từ tháng 10/2018, toàn bộ ổ cứng Seagate Barracuda 2TB đã được nâng cấp bộ nhớ Cache từ 64MB lên tới 256MB. Đây là một trong những ưu điểm vượt trội của Seagate giúp gia tăng hiệu năng hệ thống, rút ngắn thời gian khởi động để truy cập và khởi chạy ứng dụng nhanh hơn nữa”, ông Bùi Bằng Hoàn, Giám đốc Kinh Doanh TLC nhấn mạnh.

Liên tục nhiều năm liền đứng trong Top đầu những nhà cung cấp giải pháp lưu trữ dữ liệu cho các hệ thống công nghệ, được các Doanh nghiệp toàn cầu đề cử, Seagate đang ngày càng khẳng định được chất lượng của mình trong lòng người dùng.

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD