Bàn phím cơ Logitech G Pro X: Thay được cả keycap lẫn switch

(ĐTTD) Được sản xuất để mang đến trải nghiệm chơi game tốt nhất và đặc biệt là với eSport, bàn phím cơ Logitech G Pro X không chỉ cho phép thay đổi keycap mà còn cho phép thay đổi 3 loại switch khác nhau gồm gồm Clicky, Linear và Tactile.

Cùng với tai nghe chuyên game Logitech G Pro X, chuột game hỗ trợ hai chuẩn kết nối không dây Logitech G604 LIGHTSPEED, bàn phím gaming Logitech G Pro X với thiết kế tối ưu cho trải nghiệm chơi game tạo nên bộ gaming gear thuộc dòng Logitech G mà bất cứ game thủ nào cũng muốn sở hữu.

“Tôi yêu thích bàn phím PRO nguyên bản, nhưng thực sự vẫn muốn có một phiên bản với switch Clicky”, Broken Blade, thành viên của đội TSM League of Legends cho biết. “Bây giờ thì tôi đã có một bàn phím PRO với switch xanh, và tôi rất háo hức sử dụng nó trong giải đấu tiếp theo của chúng tôi”.

Đó là chia sẽ của game thủ về thiết kế cho phép họ dễ dàng thay đổi switch mà Logitech đã mang đến cho dòng bàn phím gaming G Pro X vừa được bán ra thị trường. Theo đó, bàn phím gaming mới nhất thuộc dòng G series được xây dựng dựa trên thiết kế Tenkeyless cho phép thay đổi giữa 3 loại switch khác nhau gồm Clicky (xanh) dành cho những ai muốn nghe những tiếng click quen thuộc khi gõ phím, Linear (nâu) và Tactile (đỏ) dành cho những người cần đến tốc độ gõ phím nhanh và không tạo ra tiếng ồn.

Chẳng những thế, bàn phím cơ chuyên game G Pro X còn sở hữu thiết kế đơn giản cùng kích thước nhỏ gọn, giúp bạn dễ dàng đem theo để di chuyển khi thi đấu và giải phóng không gian bàn chơi game. Ngoài ra, một đầu nối Micro-USB có thể tháo rời đảm bảo rằng cáp  kết nối không bị hư hỏng khi bỏ trong túi và vận chuyển giữa các sự kiện. Chân đế với 3 góc độ kê bàn phím mang lại sự thoải mái nhất khi sử dụng. Và đương nhiên, bàn phím gaming mới này cũng trang bị đèn LED RGB trên từng phím, có thể tùy biến và lưu trữ thành từng profile vào chip nhớ được tích hợp bên trong bàn phím.

Bàn phím cơ chuyên game Logitech G PRO X có giá bán lẻ 3.799.000 đồng. Bên cạnh đó, Logitech cũng cung cấp gói 92 switch thay thế GX Clicky, Linear hoặc Tactile cho bàn phím PRO X với giá 1.299.000 đồng.

Đại diện Logitech Việt Nam chia sẻ về 3 sản phẩm mới thuộc dòng G series gồm bàn phím cơ chuyên game G Pro X, bàn phím game G815 và chuột game G604 LIGHTSPEED.
 

Hà Tùng