Barcode Alarm Clock: Báo thức 'chống nướng'

Đây là một trong những ứng dụng báo thức khiến bạn 'khó chịu' nhất vào mỗi buổi sáng.

Buổi sáng, đang ngủ ngon bỗng bị báo thức bởi tiếng chuông đồng hồ, bạn quay qua tắt chuông và quyết định "nướng" thêm 1 tí, sau đó giật mình thức dậy và phát hiện ra mình đã trễ giờ, và rồi hàng loạt hậu quả "kinh khủng" sẽ xảy ra sau đó.

Đó là lý do ra đời của các ứng dụng báo thức kiểu như Barcode Alarm Clock, những ứng dụng này rất khó "giải quyết" nếu người dùng vẫn còn muốn "nướng" mà không chịu rời khỏi giường, nó vẫn sẽ tiếp tục đổ chuông.

Khi cài đặt xong ứng dụng, bạn cần dùng camera để lưu lại mã vạch của các vật dụng dùng để... tắt chuông, nên chọn những món đồ cách xa giường nằm, những thứ như kem đánh răng, dầu gội trong phòng tắm hay những lon đồ hộp tận trong nhà bếp rất thích hợp. Thậm chí, nếu cảm thấy căn bệnh "nướng" của mình khá nghiêm trọng, bạn có thể chơi theo kiểu "liên hoàn cước", ví dụ 6h là mã vạch trên kem đánh răng, 6h15 là lon đồ hộp, 6h30 là hộp sữa...

Bạn có thể tải miễn phí Barcode Alarm Clock trên AppStore cho iOS, và cho Android với tên Morning Routine trên Google PlayStore.

 

Đình Chương