Biến hóa với TikTok Photo Templates

11:5019/06/2019

(ĐTTD) Đây là một video ngắn với tính năng mới vừa được TikTok ra mắt, giúp người dùng có thể ghép nối những hình ảnh có sẵn trên điện thoại thành những video ngắn theo bố cục và hiệu ứng sáng tạo.

Video hướng dẫn cách thức sử dụng tính năng Photo Templates
 

Việc chia sẻ những khoảnh khắc ý nghĩa thường ngày trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn bao giờ hết.

Và để khuyến khích người dùng thử nghiệm tính năng mới này, TikTok đã phát động thử thách #GoodTimes tại thị trường Việt Nam. Bắt đầu từ ngày 08/06, người dùng TikTok có thể lựa chọn những hình ảnh độc đáo về ẩm thực và du lịch lưu trữ trên chiếc điện thoại của mình để dựng nên những video sáng tạo với ý tưởng “Đếm ngược”.

Và ngay lập tức tính năng mới này đã được KhLing, Quang Hải, Đoàn Hiền... nhanh chóng “trình làng” với hàng loạt video sử dụng tính năng này. Những video chia sẻ món ăn và địa điểm du lịch độc đáo đã thu hút sự chú ý và yêu thích của đông đảo người dùng trong cộng đồng, khởi tạo một làn sóng mới trong cách người dùng ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống.

Những video sử dụng tính năng Photo Templates mới nhất trên TikTok.
 

Tính đến nay TikTok đã có mặt trên 150 quốc gia và thị trường, với 75 ngôn ngữ, tập trung phát triển các chiến lược bản địa hóa để khuyến khích người dùng sáng tạo những nội dung phù hợp với văn hóa và trào lưu tại địa phương của họ. Tải xuống ứng dụng TikTok qua iOS hoặc Google Play.

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD