Bigo Live mừng tuổi lên 3 hoành tráng

09:2713/01/2019

(ĐTTD) Đêm GALA BIGO 2018 mừng tuổi lên 3 của ứng dụng Bigo Live đã được diễn ra hoành tráng tại trung tâm hội nghị The Adora Luxury với sự hỗ trợ của Ví điện tử MOMO, các đơn vị đồng hành CubeTV, Like & Hello Yo cùng 200 idol tài năng trên kênh phát video trực tuyến này.

Ra mắt từ 03/2016, ứng dụng Bigo Live ngày một phát triển và liên tục giữ vị trí hàng đầu trong mảng ứng dụng livestream tại Việt Nam. Bigo Live cũng được xem là một sân chơi ươm mầm những tài năng giải trí, giúp các bạn trẻ Việt Nam được thỏa sức thể hiện khả năng, cá tính và sự sáng tạo của mình.

Và đêm GALA BIGO 2018 không chỉ là sự kiện mừng tuổi lên 3 của ứng dụng phát video trực tuyến này, mà còn là đêm hội tụ của 200 idol tài năng, xinh đẹp từ khắp mọi miền đất nước thể hiện sự lớn mạnh của cộng đồng BIGO LIVE tại Việt Nam. Nổi bật nhất là 8 idol tài năng và xuất sắc nhất của công động Bigo trong năm 2018 là Phúc Rey , Sơn Sói, Lina Ngân, Tuyết Merry (Lý Mạc Sầu), Andrea Vũ, Simi, Ruby Thanh Phạm và Amy Linh.

Tại đêm gala, màn trình diễn ca khúc “Mẹ ơi con lên ráp nè” của Phúc Rey đã hoàn toàn chinh phục được ban giám khảo và các khán giả online giúp chàng ca sĩ trẻ này giành được  chiến thăng trong đêm Gala Bigo 2018  - Đỉnh Cao Hoàn Hảo với tổng số điểm cao nhất đến từ ban giám khảo cũng như điểm bình chọn cao nhất.

Ngoài ra, khán giả tham dự đêm gala còn được thưởng thức màn trình diễn ấn tượng với sự kết hợp của anh chàng rapper Aishi và Sơn Sói, bản mashup da diết Rời bỏ - Bùa Yêu của Andrea Vũ, hay Tuyết Merry với ca khúc Ta đã từng yêu, cũng như phần trình diễn ấn tượng của Lina Ngân với nhữung vũ đạo bốc lửa qua ca khúc Toxic.

Có thể nói, thế hệ Bigo Idols 2018 hết sức tài năng và tiến bộ vượt bậc so với các thế hệ đi trước. Ứng dụng Bigo Live cũng đã khẳng định được vị thế số một trong lĩnh vực giải trí và Bigo Live cũng là môi trường tạo ra và góp phần phát triển cho thế hệ ngôi sao giải trí mới tại thị trường Việt Nam.

Hà Nguyễn

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh