Biostar ra mắt mẫu bàn phím cơ dành cho game thủ

(ĐTTD) Biostar, công ty chuyên sản xuất bo mạch chủ máy tính có trụ sở tại Đài Loan, vừa giới thiệu mẫu bàn phím cơ đầu tiên của mình với tên gọi Biostar GK3.

Hướng đến đối tượng người dùng chủ yếu là các game thủ chuyên nghiệp, Biostar GK3 được thiết kế nhằm mang lại những trải nghiệm chơi game tiện dụng và thoải mái nhất.

Biostar GK3 có kích thước tổng thể 459.5 x 204.25 x 36.8 mm, kết nối thông qua cổng USB và tương thích tốt với phiên bản Windows từ Windows XP trở lên. Sản phẩm được trang bị hệ thống đèn nền với 7 chế độ sáng khác nhau để người dùng dễ dàng thao tác trong bóng tối, cùng với đó thiết kế bền bỉ của các phím đảm bảo cho nó có thể được sử dụng hiệu quả trong thời gian dài, trung bình lên đến 50 triệu lượt nhấn. Các phím này cũng có thể được tháo rời dễ dàng để tiến hành vệ sinh và thay thế khi cần thiết.

Thêm vào đó, nhà sản xuất còn tuyên bố các linh kiện bên trong Biostar GK3 được thiết kế và bố trí nhằm đem đến khả năng chống nước và bụi bẩn cao, từ đó giúp thiết bị có tuổi thọ tốt hơn so với nhiều mẫu bàn phím phổ thông khác trên thị trường hiện nay.

Hiện tại, giá bán của bàn phím Biostar GK3 là 49,99USD. Bạn đọc có thể tham khảo thêm thông tin về sản phẩm tại đường dẫn: http://www.biostar.com.tw/

Trúc Phong

Nguồn: Biostar