BlueStacks trình giả lập chơi game trên nền Windows hỗ trợ Android N

(ĐTTD) Với bản cập nhật mới nhất, trình giải lập chơi game trên nền Windows BlueStacks sẽ hỗ trợ các tựa game Android N mới nhất.

Phiên bản Beta của trình giả lập chơi game BlueStacks hỗ trợ đầy đủ các tự game trên nền tảng Andoid 7.0 Nougat. Trình ứng dụng được phát triển bởi BlueStacks, nhà phát triển phần mềm hàng đầu thế giới, ứng dụng Android N sẽ cung cấp cho người dùng khả năng truy cập các thư viện trò chơi sẵn có trên Google Play.

Sứ mệnh của chúng tôi là làm cho những trò chơi di động thân thiện hơn trên máy tính của game thủ”– Cathy Yang, Giám đốc quản ly sản phẩm BlueStacks cho biết. "Chạy được game chỉ là điều tối thiểu mà chúng tôi muốn làm, trên thực tế, chúng tôi muốn game thủ có những trải nghiệm tuyệt vời như chơi một game di động thực thụ thay vì nghĩ rằng đây chỉ là một tiện ích cho những trò chơi PC thông thường".

Hệ thống đồ họa HyperG đã được cập nhật giúp thúc đẩy toàn bộ sức mạnh của thư viện đồ họa Android N. Điều này có nghĩa là các trò chơi sẽ có khung hình cao hơn, nhanh hơn và sử dụng ít tài nguyên máy tính tổng thể hơn.

Yang tuyên bố rằng: "Với phiên bản BlueStacks N Beta và cập nhật HyperG, bạn sẽ nhận thấy các trò chơi chơi cao cấp chạy nhanh hơn 25-30% và cải thiện việc sử dụng CPU 15-20%."  Phiên bản Beta này sẽ giới hạn trên các máy tính cá nhân cấp cao và có bộ xử lý Intel cùng với khả năng ảo hóa. “Chúng tôi dự định theo dõi hiệu suất và sẽ phát hành phiên chính thức tương thích với tất cả các máy tính cá nhân -bao gồm bộ vi xử lý AMD và Intel  ngay sau đó."

Android N cũng tương thích ngược với hầu hết các tựa game có trên Google Play Store. Phiên bản Beta hiện tại hiện đã có thể tại về trên trang chủ của BlueStacks (https://www.bluestacks.com) bên cạnh phiên bản BlueStacks 3 mới nhất.

Hà My