BORA LITE 120: tương thích mọi giải pháp đồng bộ đèn LED RGB

(ĐTTD) Không chỉ sở hữu thiết kế đơn giản mà tinh tế với 2 mặt kính, thùng máy tính BORA LITE 120 còn được trang bị hệ thống quạt có đèn LED RGB tương thích với mọi giải pháp đồng bộ LED RGB.

Lian Li, hãng sản xuất chuyên sản xuất thùng máy tính, mới đây vừa ra mắt thùng máy tính BORA LITE 120 dành cho tất cả người dùng. Sản phẩm như một giải giúp người dùng hoàn thiện việc xây dựng một hệ thống máy tính sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo với hệ thống đèn LED RGB.

Thùng máy tính BORA LITE 120 được Lian Li sản xuất với khung nhôm cứng cáp được cắt CNC tinh xảo. Mặt trước và mặt hông của thùng máy sử dụng chất liệu kính trong suốt, không chỉ cho phép người dùng thấy được các thành phần linh kiện máy tính mà còn giúp thiết kế tổng thể của máy trong sang trọng hơn khi kết hợp cùng lớp sơn tĩnh điện đen, cũng như nổi bật hơn khi hệ thống đèn LED RGB hoạt động.

Điểm nhấn của thùng máy tính BORA LITE 120 là cụm 3 quạt tản nhiệt 120mm có đèn LED RGB tương thích với mọi giải pháp đồng bộ đèn LED RGB của các hãng sản xuất bo mạch chủ hàng đầu như MSI, ASUS, Gigabyte,... Các quạt tản nhiệt đều được sản xuất với vòng bi thủy lực có tốc độ quay cao nhưng rất êm. Bên cạnh đó, khung quạt cũng được Lian Li thiết kế chống rung giúp quạt không tạo ra tiếng ồn khi hoạt động. Ngoài ra, quạt tản nhiệt còn được thiết kế với cáp cấp nguồn hoạt động riêng biệt với cáp nguồn kết hợp điều khiển đè LED RGB nên rất tiện lợi khi lắp đặt.

Quạt tản nhiệt 120mm trang bị cho thùng máy tính BORA LITE 120 được trang bị đèn LED RGB tương thích với mọi giải pháp đồng bố, có hiệu quả tản nhiệt cao, hoạt động êm.
Quạt được Lian Li thiết kế với cáp nguồn cho quạt và cáp nguồn kiêm bộ điều khiển đèn LED RGB riêng biệt nên rất tiện khi lắp đặt.


Hà Tùng