Cận cảnh bmc ASUS ROG Strix Z390-E Gaming

15:0724/03/2019

(ĐTTD) ROG Strix Z390-E Gaming, một trong những bo mạch chủ cao cấp thuộc dòng sản phẩm sử dụng chipset Intel Z390, đã được ASUS mang đến thị trường Việt Nam.

 

Tương tự các bo mạch chủ thuộc dòng sản phẩm ROG Strix, bmc ROG Strix Z390-E Gaming vẫn được đóng gói với hộp được thiết kế ấn tượng. Các tính năng nổi bật của sản phẩm được thể hiện đầy đủ trên hộp. Sản phẩm là một trong các phiên bản thuộc dòng cao cấp sử dụng chipset Intel Z390 đã được ASUS ra mắt từ tháng 10 năm ngoái và nay đã được bán tại thị trường Việt Nam.
Đi kèm với sản phẩm chính là bmc ROG Strix Z390-E Gaming là đầy đủ các phụ kiện, gồm: sách hướng dẫn, decal trang trí, cầu SLI, cáp SATA, đĩa driver,... cùng các phụ kiện mới là quạt tản nhiệt nhỏ để gắn lên phần ốp tản nhiệt của cụm tụ điện 8+2 phase dành cho CPU và RAM, cáp đèn RGB và dây rút. Ảnh: VORTEZ.
Bo mạch chủ ROG Strix Z390-E Gaming trông rất ấn tượng với bảng mạch PCB đen, các ốp tản nhiệt lớn với họa tiết Cybertext ROG độc đáo. Ảnh: PC Gaming.
Ốp tản nhiệt của cụm tụ điện 8+2 phase dành cho CPU và RAM được thiết kế độc đáo. ASUS cũng đã khéo léo thiết kế thêm một khung treo nhỏ để người dùng gắn quạt tản nhiệt được tăng kém, giúp tăng hiệu quả tản nhiệt dành cho cụm tụ điện này. 
Trong khi đó, cụm các cổng giao tiếp gồm cổng USB lẫ PS/2 dành cho chuột và bàn phím, 5 cổng USB 3.1, cổng LAN Gigabit, USB Type-C, HDMI, cụm cổng âm thanh lẫn hai cổng nối cột phát sóng Wi-Fi được bao bọc kỹ lưỡng bởi ốp bảo vệ nhôm nối liền với cụm tản nhiệt. Bề mặt ốp bảo vệ được tô điểm bởi logo ROG có đèn LED RGB chiếu nền.
Ốp tản nhiệt dành cho chipset lẫn ổ cứng SSD M.2 cũng được thiết kế ấn tượng.
Và bo mạch chủ ROG Strix Z30-E Gaming được ASUS trang bị đến hai khe PCIe x4 cho phép người dùng có thể sử dụng cùng lúc hai ổ cứng SSD NVMe M.2 tốc độ cao. Và cả hai đều có ốp tản nhiệt giúp luôn hoạt động ổn định và cho hiệu suất cao nhất.
Bên cạnh chip âm thanh cao cấp, ROG Strix Z390-E Gaming còn được trang bị bộ giải mã SupremeFX S1220A cùng các cuộn cảm chất lượng cao nhầm mang đến chất lượng âm thanh tốt và chi tiết nhất.
Và đương nhiên, với một bo mạch chủ thuộc dòng sản phẩm cao cấp, ASUS cũng không quên gia cố cho hai cổng PCIe x16 dành cho card đồ họa khi bọc thêm với giáp nhôm bên ngoài, giúp cổng giao tiếp này chắc chắn và giúp người dùng yên tâm hơn trong quá trình sử dụng. Bo mạch chủ cao cấp ASUS ROG Strix Z390-E Gaming hiện đang được bán tại cửa hàng TechGuru Store với giá 6.400.000 đồng
 

Nhật My

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh