Canon giúp tinh giản hệ thống quản lý

(ĐTTD) Trong bối cảnh môi trường kinh doanh thay đổi liên tục, Canon - thương hiệu hàng đầu về giải pháp hình ảnh - đã công bố bước tiến lớn trong phân khúc B2B, giúp doanh nghiệp vận hành đơn giản hơn.

Bằng việc cung cấp một loạt các giải pháp từ quản lý in ấn đến quản lý tài liệu, bao gồm giám sát an ninh qua mạng, Canon đưa ra hàng loạt giải pháp đảm bảo quy trình làm việc của các doanh nghiệp lớn nhỏ được bảo mật và ổn định để tăng tính cạnh tranh trong môi trường kinh doanh khắc nghiệt ngày nay.

Có thể nói, quá trình toàn cầu hoá và những cải tiến công nghệ không chỉ thúc đẩy sự hình thành của các nền tảng kinh doanh mới mà còn làm thay đổi cách thức điều hành của các doanh nghiệp truyền thống. Và sự phát triển của TMĐT, Big Data (Dữ liệu Lớn) và Internet of Things đã mang đến nhiều thuận lợi cho hoạt động kinh doanh và quản lý của các doanh nghiệp, nhờ tính sao lưu, quản lý, toàn vẹn dữ liệu, và là hậu cần cho tương lai bền vững của doanh nghiệp.

Với triết lý kinh doanh một cách đơn giản (Business Can Be Simple) xuất phát từ việc nhận thức kịp thời sự thay đổi của môi trường kinh doanh và hướng tới mục tiêu giảm thiểu sự phức tạp bằng cách tối giản các quy trình làm việc, Canon đã giới thiệu loạt giải pháp vận hành đơn giản cho các doanh nghiệp.  

Từ các cuộc đối thoại với khách hàng, Canon hiểu rằng những biến chuyển trong môi trường hiện tại có thể gây ra trở ngại, khó khăn cho việc cải cách quy trình kinh doanh nhằm bắt kịp những thay đổi của nền kinh tế tương lai. Tại Canon, dựa trên kinh nghiệm thực tiễn, chúng tôi cho rằng cải tiến và chuyển đổi là một quá trình diễn ra liên tục qua nhiều giai đoạn, bắt đầu từ những bước nhỏ nhất”, ông Bill Đàm, Phó Tổng Giám Đốc Của Canon Marketing Việt Nam, cho biết.

ĐTTD