Canon mang công nghệ đỉnh đến “Thời đại màn hình khổng lồ”

(ĐTTD) Sự kiện đang được tổ chức tại Hà Nội là nơi trinh diễn những chiếc máy chiếu khủng nhất, công nghệ đỉnh nhất… đến với người dùng cá nhân và doanh nghiệp quan tâm.

Sự kiện diễn ra tại sảnh tầng 2, trung tâm hội nghị quốc tế ICC đã thu hút đông đảo những người quan tâm đến giải pháp hình ảnh lớn, chất lượng cao cùng nhiều hoạt động game và các màn đấu giá hấp dẫn.

Trong suốt hơn 15 năm hiện diện chính thức tại thị trường Việt Nam, Canon đã thiết lập vị thế vững chắc của mình với hàng loạt ngành hàng, từ máy ảnh, máy in, máy photocopy, thiết bị chụp chiếu y tế...

Máy chiếu là một giải pháp mới mà Canon đã chính thức phân phối tại Việt nam trong những tháng gần đây và nhanh chóng đạt được sự tín nhiệm trong cộng đồng quan tâm hình ảnh chiếu chất lượng cao cũng như các doanh nghiệp nhiều phân khúc. Và để người dùng có cơ hội trải nghiệm dải sản phẩm máy chiếu nhiều tác dụng và công nghệ khác nhau, sự kiện “Thời đại màn hình khổng lồ” giúp người dùng có cơ hội tiếp cận, trải nghiệm tất cả dòng máy chiếu này.

Ông Hiroshi Yokota, Giám đốc Điều hành Canon Marketing Việt Nam, khẳng định: “Canon trong 15 năm qua đã là một thương hiệu bền vững trong lòng người dùng Việt với sự yêu chuộng các sản phẩm như máy ảnh, máy in, máy scan, những giải pháp về hình ảnh nói chung... Máy chiếu chất lượng cao, công nghệ nổi trội của Canon nối dài thành công cho chuỗi sản phẩm và giải pháp hình ảnh ấy, đây cũng là sản phẩm tiếp theo duy trì lòng yêu mến, tin tưởng cũng như phục vụ tốt nhất cho người dùng Việt, duy trì vị thế doanh nghiệp dẫn đầu về các giải pháp hình ảnh của Canon. Sự kiện triển lãm ‘Thời đại màn hình khổng lồ’ diễn ra để người dùng có thể trực tiếp trải nghiệm và tìm ra giải pháp phù hợp nhất với mình. Với nhiều khu vực mô phỏng thực tế, chúng tôi hi vọng sẽ mang đến trải nghiệm chân thật nhất đến cho khách hàng với các sản phẩm máy chiếu của Canon.”Tại đây, khu trưng bày và trải nghiệm được chia tách rất rõ rệt để đảm bảo mọi nhu cầu, công nghệ, tính năng riêng biệt cho từng hoàn cảnh đều được đáp ứng:

• Khu Giải Pháp Cho Doanh Nghiệp sẽ cho người dùng một hình dung giải pháp hình ảnh, in ấn cụ thể cho phòng họp với đầy đủ các trang thiết bị in ấn, camera an ninh và máy chiếu… Với khu trưng bày này, người dùng rất dễ dàng thêm hay gia giảm cho phù hợp với quy mô và không gian công ty mình, khi các thiết bị được thiết kế dạng mô-đun hóa. Ngoài ra, tại đây Logitech cũng trình diễn giải pháp gọi video trực tuyến trong nội bộ doanh nghiệp hay với đối tác kết hợp với khả năng tương tác trực tiếp lên hình ảnh vô cùng thuận tiện của Canon, có thể ứng dụng cho liên lạc nội bộ hay họp truyền hình với mức giá rất vừa phải.
• Bàn Tương Tác là nơi khách tham quan có thể thử nghiệm thực tế mẫu máy chiếu tích hợp khả năng tương tác trực tiếp. Đây là công nghệ có thể ứng dụng tốt trong giáo dục hay phòng họp. Tại đây, với công nghệ riêng biệt của Canon, màn hình chiếu sẽ trở thành một bàn/bảng viết rất nhạy, người dùng có thể thoải mái bằng ngón tay hay bút viết và vẽ với nhiều loại đầu bút và màu sắc khác nhau khi trình bày ý tưởng, có thể thêm ghi chú hay highlight lên các hình ảnh, bài giảng đang được trình chiếu, thậm chí người dùng còn có thể chơi game mượt mà ngay trên màn chiếu như một màn hình cảm ứng.

• Khu Rạp Phim Gia Đình tên khu trải nghiệm đã cho thấy tất cả. Toàn bộ khu vựa đã biến thành một rạp phim tại gia với ghế ngồi và ghế nằm, cách bài trí một rạp phim tại gia chuẩn do chính các kỹ sư Canon đảm nhận. Trên chiếc ghế thư thái, người tham gia trải nghiệm sẽ được thưởng thức những bộ phim bom tấn mới nhất qua máy chiếu dành cho phim chuyên dụng của Canon. Thêm vào đó, cách bố trí âm thanh cao cấp và không gian sang trọng nhưng thân thiện có thể sẽ khiến khách tham quan không muốn rời đi.

• Khu trải nghiệm Game Mobile, hai trò chơi di động đang đốn tin các game thủ hiện nay tại Việt Nam là PUBG Mobile và Liên Quân Mobile sẽ được tái hiện trên màn hình khổng lồ 200 inch qua máy chiếu Canon. Tại đây, game thủ sẽ có hình dung khác về chơi game di động, không chỉ là một màn hình nhỏ với các thao tác khó khăn, bằng công nghệ của Canon, trải nghiệm game di động sẽ hiện ra mới mẻ và hấp dẫn hơn nhiều lần.

• Khu Game Console cuốn khách tham quan vào đường đua khói bụi trong tựa game đua xe Dirt 4 và những trận banh kịch tính trong cầu trường ảo PES 2018. Trải nghiệm chơi game trên màn hình lớn sử dụng máy chiếu của Canon, các trận cầu nảy lửa hay đường đua mù bụi sẽ thật như thể người chơi đã đứng giữa sân vận động hay trường đua. Nhấn ga và tung cú sút, khách tham quan sẽ cơ hội nhận quà nếu giành chiến thắng trong khu trải nghiệm kỳ vĩ này.

• Khu Tường Vẽ Sáng Tạo sẽ hướng dẫn khách tham quan các bước vẽ cơ bản trên màn hình tương tác và kết hợp cùng bảng vẽ của Wacom. Ngoài ra, khi đến với khu vực này, khách tham quan sẽ được vẽ và in tặng một bức chân dung Chibi cực kỳ đáng yêu.

Tại đây, khách tham quan còn có cơ hội đấu giá giờ vàng để mua được máy chiếu siêu khủng LV-X420 với giá thấp nhất. Bên cạnh đó, khách tham quan cũng có thể tham dự buổi workshop với chủ đề “Giải pháp máy chiếu cho doanh nghiệp” với nhiều chuyên gia giải pháp hàng đầu sẽ cung cấp các kiến thức cần thiết trong việc trang bị các giải pháp hình ảnh và máy chiếu cho doanh nghiệp với mức đầu tư tốt nhất và hiệu quả cao nhất.

Đặc biệt các doanh nghiệp vừa và nhỏ sẽ là đối tượng được chú ý với không chỉ xây dựng nhiều giải pháp mà còn có cả chương trình khuyến mãi giá thấp bất ngờ dành cho khách hàng đặt mua các mẫu máy chiếu của Canon ngay tại sự kiện.