Canon mang nhiều giải pháp in ấn cho doanh nghiệp đến với ICT COMM 2019

(ĐTTD) Bên cạnh giải pháp trình chiếu, góp mặt tại sự kiện ICT COMM 2019, Canon còn tập trung giới thiệu các giải pháp in ấn cho doanh nghiệp, nổi bật nhất là dòng máy in đa năng khổ A3 WG7700 Series.

Mở đầu buổi họp báo giới thiệu các dòng máy in mới dành cho doanh nghiệp, đại diện truyền thông của Canon Việt Nam đã giới thiệu chương trình "Chung tay cùng Canon mang những giải pháp tới doanh nghiệp" với một website hoạt động độc lập. Không chỉ là chương trình để quảng bá dòng máy in phun đa chức năng khổ A3 đầu tiên của Canon tại thị trường Việt Nam, chương trình được Canon với mong muốn giới thiệu đến các doanh nghiệp Việt Nam những giải pháp mà Canon đã nghiên cứu và phát triển thông qua loạt sản phẩm doanh nghiệp cùng nền tảng ứng dụng quản lý hữu ích.

Trong đó, dòng máy in phun khổ A3 đầu tiên tại Việt Nam gồm có hai phiên bản WG7740 và WG7750F đều có thiết kế trông như máy photocopy đa năng với những khay đựng giấy CF10 dễ dàng tinh giảm hoặc mở rộng thêm, mang đến sức chứa tối đa 2.250 khổ giấy A3, đủ để các doanh nghiệp không phải bận tâm nhiều đến việc nạp thêm giấy phục vụ cho nhu cầu in ấn tài liệu của mình.

Điểm nhấn nổi bật của dòng máy in WG7700 series chính là tốc độ in ấn nhanh cùng chất lượng bản in tốt. Điều đó có được nhờ vào Canon đã ứng dụng công nghệ FINE (Full-Photolithography Inkjet Nozzle Engineering - công nghệ vòi phun quang khắc) lên các đầu in, kết hợp thiết kế dạng thẳng và cố định đầu in trong khi đó các trang giấy sẽ dịch chuyển theo nội dung in ấn. Nhờ đó, tốc độ in ấn của dòng máy in phun đa năng này rất nhanh, đạt 70 trang A4/ phút ở cả chế độ in màu lẫn trắng đen với phiên bản WG7740 và 80 trang/ phút với WG7750F. Đây cũng là một trong hai điểm khác biệt giữa phiên bản WG7740 và WG7750F hỗ trợ các công nghệ in ấn không dây (Mopria, AirPrint và Wi-Fi).

Dòng máy in phu đa năng khổ A3 WG7700 còn được trang bị hệ thống bộ nạp giấy tự động ADF hỗ trợ quét nhanh đến 40 hình ảnh/ phút cho tài liệu một mặt. Thiết kế cảm biến hình ảnh tiếp xúc (CIS) kép giúp quét hai mặt với tốc độ lên đến 65 hình ảnh/ phút, giúp cho tốc độ in hai mặt tăng lên đáng kể. Ngoài ra, dòng máy in cao cấp này còn sử dụng đường giấy di chuyển độc đáo với các vùng cong nhẹ, kết hợp cùng việc bố trí đầu in ở một góc hợp lý giúp giảm thiểu tối đa hiện tượng kẹt giấy trong quá trình sử dụng.

Không chỉ có thế, WG7700 series còn được Canon thiết kế để giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí in ấn. Máy được trang bị hệ thống mực in liên tục có thể in được 20.000 trang trắng đen và 16.500 trang màu. Loại mực mà máy sử dụng là mực pigment khô nhanh mới có thành phần nhựa đặc biệt đảm bảo mật độ màu cao mà giấy vẫn không bị cong. Ở mỗi đầu phun, Canon còn trang bị thêm cảm biến phát hiện mực phun. Không chỉ đảm bảo lượng mực phun ổn định, cảm biến này kết hợp cùng thiết kế phân bổ mực ở vòi phun sẽ giúp cho máy hoạt động ổn định, cho chất lượng bản in tốt và tiết kiệm mực in.

Canon cũng sẽ cung cấp ra thị trường loại hộp mực dung tích XL và XXL với 4 màu đen, xanh, đỏ và vàng cùng hộp mực thải MC50 với thiết kế giúp người dùng dàng nạp thêm mực cho hệ thống mực phun liên tục.

Với những nhu cầu thấp hơn, Canon cũng mang đến dòng máy in phun PIXMA G series mới gồm 3 phiên bản G6070, G5070 và GM2070. Ngoài thiết kế nhỏ gọn hơn với chiều ngang nhỏ giảm 10% so với thế hệ trước, các máy in phun mới thuộc dòng PIXMA G series vẫn được thiết kế với hộp mực công suất lớn tích hợp trong thân máy, tích hợp trợ thêm chức năng in hai mặt tự động, ngăn chứa giấy lớn cùng khả năng kết nối đa dạng.

Với dòng máy in laser, Canon mang đến thêm 4 lựa chọn mới cho dòng máy in laser màu đa năng imageCLASS gồm MF641Cw, MF643Cdw, MF645Cx và MF746Cx. Trong đó, hai mẫu 2 mẫu máy MF643Cdw và MF645Cx cho tốc độ in trang trắng đen và màu đều ở mức 21 trang/ phút, mẫu MF746Cx có tốc độ in nhanh nhất lên tới 27 trang/ phút (ppm). Cả 4 mẫu máy in màu đa năng mới này đều có khay chứa giấy 250 tờ, sử dụng công nghệ màu V2 Color Technology.

Cuối cùng là mẫu máy in laser màu đơn năng LBP621Cw, LBP623Cdw và LBP664Cx là bản nâng cấp lần lượt của LBP611Cn, LBP613Cdw và LBP654Cx. Tốc độ in trang trắng đen và màu của LBP621Cw, LBP623Cdw, và LBP664Cx lần lượt là 18 trang/ phút, 21 trang/ phút và 27 trang/ phút. Cả ba sản phẩm đồng thời được trang bị cartridge mực với dung tích lớn hơn, đáp ứng được nhu cầu in ấn nhiều và mang lại giá trị sử dụng lớn cho doanh nghiệp.

Các đại diện của Canon Việt Nam giới thiệu các chương trình "Chung tay cùng Canon mang những giải pháp tới doanh nghiệp" và các dòng máy in dành cho doanh nghiệp mới ra mắt trong những tháng đầu năm 2019.
Ngoài máy in, không gian trưng bày của Canon tại sự kiện ICT COMM 2019 còn có các dòng máy chụp hình EOS với sản phẩm mới nhất là dòng máy ảnh mirroless Full Frame EOS R.
Máy chiếu cho doanh nghiệp với sản phẩm nổi bật là máy chiếu đại sảnh Canon Realis WUX66002 có độ sáng lên đến 6.600 Lumen.
Các dòng máy quay phim chuyên nghiệp.
Ấn tượng nhất là máy quay phim thách thức bóng đêm với độ nhạy sáng lên đến ISO 4.000.000.
 

Nhật My