Canon PIXMA TS707: Máy in đa năng cho gia đình và doanh nghiệp

14:0020/02/2019

(ĐTTD) Không chỉ tự hào là thương hiệu máy in đa năng có tốc độ phát triển ấn tượng, Canon còn mang đến rất nhiều giải pháp in ấn hoàn hảo cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, từ doanh nghiệp lớn, doanh nghiệp vừa và nhỏ cho đến hộ gia đình.

Canon PIXMA TS707 là sản phẩm máy in phun đa chức  năng, phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, cũng như in ấn tại gia. Cũng vì hướng đến đối tượng khách hàng này nên TSS707 có thiết kế rất nhỏ gọn, chỉ tương đương với một chai nước suối 5L. Dù vậy, PIXMA TS707 vẫn đạt được chất lượng bản in hoàn hảo, hiệu suất cao cùng nhiều tính năng tiện ích hiện đại.

Nếu so với người tiền nhiệm iP7270, PIXMA TS707 có kích thước chỉ 372 x 365 x 158 mm. Máy được trang bị màn hình LCD hiển thị đầy đủ cácthông tin về lượng mực, độ mạnh yếu của tín hiệu kết nối Wi-Fi, cũng như hỗ trợ việc thiết lập không dây độc lập mà không cần dùng ứng dụng di động hoặc phần mềm máy tính.

Để có được chất lượng bản in sắc nét và trung thực, yếu tố then chốt quyết định cho vấn đề này chính là 5 hộp mực ChromaLife 100 riêng biệt. Ngoài khả năng in ấn vượt trội trên nhiều vật liệu in khác nhau, hệ thống 5 hộp mực màu còn giúp bản in có được màu sắc sống động, rực rỡ, hình ảnh chuyên nghiệp và bóng mượt hơn, đặc biệt khi dùng giấy glossy chính hãng Canon.Hộp mực được thiết kế riêng biệt cũng giúp bảo đảm bảo người dùng chỉ thay đúng màu mực đã hết, từ đó việc quản lý việc thay thế vật tư tiêu hao một cách hiệu quả hơn.

Hàng loạt các ứng dụng sẵn có như Canon Poster Artist Lite, Easy-PhotoPrint Editor, Message in Print hay Nail Sticker Creator, sẽ giúp doanh nghiệp và người dùng có thể in ấn gần như mọi yêu cầu cơ bản nhất, từ áp phích chuyên nghiệp, tờ rơi, in lịch… thậm chí là cả những miếng dán móng tay độc đáo và thỏa sức sáng tạo.

Như nhiều mẫu máy in đa năng PIXMA thế hệ đàn anh, TS707 cũng cho hiệu suất tối ưu với tốc độ in tiêu chuẩn ISO (A4) lên tới 15 ipm (đen trắng) / 10 ipm (màu). Khay nạp giấy cực lớn cho phép nạp tới 350 tờ giấy thường, nhiều hơn 2,8 lần so với người tiền nhiệm. Hộp mực size XL cho năng suất đến 800 trang tài liệu hoàn toàn màu, giúp tiết kiệm chi phí tối ưu. Và khả năng in hai mặt tự động giúp tiết kiệm thời gian ấn tượng.

Tất nhiên, Canon cũng đã trang bị sẵn cho PIXMA TS707 khả năng in ấn từ xa từ thiết bị di động khi được kích hoạt với PIXMA Cloud Link và Google Cloud Print. PIXMA TS707 cũng hỗ trợ mạng LAN có dây và LAN không dây, phù hợp cho nhiều cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin khác nhau ở các văn phòng. Tính năng Wireless Direct cho phép giao tiếp trực tiếp và in từ điện thoại thông minh (smartphone) mà không cần router không dây…

Canon PIXMA TS707 là một lựa chọn phù hợp cho đối tượng doanh nghiệp nhỏ và vừa, cũng như nhu cầu in ấn tại gia. Nhờ kích thước nhỏ gọn, in ảnh sắc nét và in văn bản hiệu suất cao, chúng tôi tự tin PIXMA TS707 sẽ tiếp tục tạo thành tích giúp giữ vững vị thế dẫn đầu của Canon ở mảng thị phần máy in phun đơn năng trong năm 2019 và những năm tiếp theo. Việc ra mắt PIXMA TS707 cũng thể hiện cam kết của chúng tôi trong việc mang thêm nhiều lựa chọn và công cụ hữu ích, giúp nâng tầm các doạnh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam”, ông Hiroshi Yokota nhấn mạnh.

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • NHGUYỄN VĂN ĐOÀN
    NHGUYỄN VĂN ĐOÀN

    máy rất hay phù hợp cho doanh nghiệp nhỏ chi phí vừa. tôi cũng có ý định đổi máy cũ. máy này rất hợp với tài chính và doanh nghiệp của tôi. cảm ơn!

    12:432019/03/10

  • DTTD
  • Thuy Minh