Canon ra mắt 6 máy in mới

(ĐTTD) Đó là 4 mẫu máy in phun của dòng G series thay thế cho các thế hệ G series trước đó, và 2 mẫu máy in laser thế hệ mới.

G series của Canon, dòng máy in phun đã được định hình trên thị trường, nổi tiếng là dòng máy in dành cho doanh nghiệp, có chi phí thấp và khả năng in ấn tối ưu. G series thế hệ mới được thừa hưởng thiết kế kiểu bình mực tích hợp ngay trong thân máy, đồng thời vẫn được cải tiến đáng kể trong ứng dụng và công nghệ để mang đến sự tiện dụng tối ưu cho người dùng. Đi cùng với đó là khả năng in ấn ấn tượng, khoảng 6.000 bản in đen trắng và 7.000 bản in màu cho mỗi lần thay mực.

Cụ thể, PIMAX G4010 là mẫu máy in không dây được tích hợp nhiều tính năng tiên tiến như giúp in ấn, sao chép, quét và fax trong một thân máy nhỏ gọn. Khay nạp tài liệu với sức chứa 20 tờ, giúp cho việc sao chép, quét và fax tài liệu được thuận tiện và tiết kiện thời gian hơn. Việc hỗ trợ kết nối Wi-Fi cũng mang đến sự tiện dụng tối ưu, đặc biệt với môi trường doanh nghiệp, nơi nhu cầu in ấn nhiều và đa dạng.

Canon PIMAX G4010 là mẫu máy in không dây được tích hợp nhiều công nghệ in ấn tiên tiến nhất vừa được Canon trình làng.

Trong khi đó, mẫu máy in PIMAX G3010 lại được đánh giá là lựa chọn lý tưởng dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, cũng như kinh doanh hộ gia đình. Ngoài khả năng kết nối và in ấn không dây, bảng điều khiển với màn hình số giúp điều chỉnh số lượng bản in dễ dàng, G3010 còn tiện dụng hơn vì không cần tới bộ định tuyến.

Canon PIMAX G3010 được đánh giá là lựa chọn hợp lý cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Hai mẫu máy in nhỏ gọn hơn là G2010 và G1010 đều là những mẫu máy in giúp tiết kiệm chi phí đáng kể. Trong khi G2010 là máy in đa năng có thể quét hoặc sao chép tài liệu dễ dàng, thì G1010 là mẫu máy in đơn năng, phù hợp cho những hộ gia đình cần in ấn đơn giản và tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo chất lượng bản in sắc nét.

Canon PIMAX G2010 và G1010 là hai mẫu máy in phun hướng đến việc in ấn tiết kiệm chi phí.

Hai mẫu máy in laser thế hệ mới mang mã số LBP161dn và LBP214dw là phiên bản nâng cấp của 2 mẫu máy in LBP151dw và LBP253x. Cả hai mẫu máy in mới đều cho tốc độ in nhanh hơn, đa dạng khổ giấy cùng chất lượng bản in tốt hơn.

LBP161dn là mẫu máy in laser đơn năng được thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với mọi diện tích.

LBP161dn là mẫu máy in laser đơn năng được thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với mọi diện tích và có tốc độ in ấn tối đa 28 trang in/ phút, trong đó thời gian bắt đầu từ lúc nhận lệnh in cho tới bản in đã giảm xuống còn 5.2 giây, thay vì 8 giây như thế hệ trước. Hay khay giấy có sức chứa lớn hơn đến 250 tờ cùng khay giấy ở mặt trên chứa được đến 100 tờ. Điểm đặc biệt ấn tượng của LBP161dn chính là bổ sung thêm tính năng in A5, mang đến sự tiện ích tối ưu cho người dùng. Và khay mực in có kèm chế độ kiểm soát độ in, giúp giảm chi phí đến 20% so với thế hệ tiền nhiệm.

Mẫu máy in LBP214dw có thể đạt tốc độ in đến 38 trang in/ phút với khổ A4 và thời gian “khởi động” máy đến lúc cho ra bản in đầu tiên cũng chỉ mất 5.5 giây.

Trong khi đó, mẫu máy in LBP214dw có thể đạt tốc độ in đến 38 trang in/ phút với khổ A4 và thời gian “khởi động” máy đến lúc cho ra bản in đầu tiên cũng chỉ mất 5.5 giây. Ngoài các tính năng tương tự như với LBP161dn, khả năng in ấn tốc độ cao với 3 khổ giấy khác nhau, từ A4, A5 cho tới A6, LBP241dw còn được trang bị màn hình LCD 5inch, dễ dàng in ấn hình ảnh, tài liệu ở định dạng JPEG, TIFF hay PDF mà không cần phải sử dụng tới máy tính. Đặc biệt hơn cả là tính năng AirPrint giúp người dùng có thể in được các tấm poster khổ lớn một cách dễ dàng.

ĐTTD