Canon ra mắt dòng máy in khổ lớn mới imagePROGRAF TM Series

(ĐTTD) Tại sự kiện “Canon Ignite – Bùng Nổ Công Nghệ Tương Lai”, Canon đã giới thiệu 4 mẫu máy in khổ lớn mới gồm hai phiên bản 24inch imagePROGRAF TM-5200 và imagePROGRAF TM-5205 cùng hai mẫu 36inch imagePROGRAF TM-5300 và imagePROGRAF TM-5305.

Ông Pieter Kraan, Tổng Giám đốc kiêm Quản lý Bộ phận In ấn Khổ lớn Toàn khu vực của Canon.
 

Tổng Giám đốc kiêm Quản lý Bộ phận In ấn Khổ lớn Toàn khu vực, ông Pieter Kraan cho biết: “Ngày nay, người dùng trong nhiều lĩnh vực kinh doanh và hành chính muốn sản xuất những bản in khổ lớn chất lượng cao khi có nhu cầu, đồng thời cắt giảm chi phí bên ngoài. Từ đó, chúng tôi nhận thấy một cơ hội để tạo ra một sản phẩm cho những doanh nghiệp với số lượng bản in thấp vẫn có thể hưởng lợi từ việc sở hữu một chiếc máy in khổ lớn. Với hiệu năng và tốc độ in cao, dòng máy in imagePROGRAF TM dễ dàng tạo ra những bản in có độ sắc nét cao, màu sắc chân thực với mức chi phí tốt nhất cùng tiếng ồn nhỏ nhất.

 

Dòng imáy in khổ lớn magePROGRAF TM, được thiết kế đặc biệt dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, sở hữu những công nghệ tiên tiến nhất của hãng với các tính năng nổi trội như quản lý chi phí và năng lượng, bảo mật tối ưu, mang lại giải pháp in ấn tốt nhất. Dòng máy in khổ lớn này có kích thước nhỏ gọn 982 x 887mm, thích hợp cho các văn phòng có diện tích hạn chế, để có thể tận dụng tối ưu không gian nhất có thể.

Ngoài ra, sản phẩm còn sử dụng hệ thống mực LUCIA TD với sức căng bề mặt cao giúp tạo ra những đường nét và văn bản dày, sắc nét và giảm hiện tượng lem màu. Mực LUCIA TD còn mang lại màu sắc rực rỡ, giúp người dùng có thể in những bản vẽ, áp phích chất lượng cao một cách kinh tế nhất trên loại giấy thường không tráng phủ.

 

Với bảng điều khiển trực quan, người dùng không cần phải được đào tạo những kỹ năng chuyên nghiệp để vận hành thiết bị, giúp cho việc in những bản vẽ, áp phích chất lượng cao tại công sở trở nên dễ dàng hơn.

imagePROGRAF TM còn được kế thừa toàn bộ những công nghệ nổi bật trên dòng máy in khổ lớn imagePROGRAF TX. Như những tính năng bảo mật từ dòng imagePROGRAF TX bao gồm xác thực an toàn và quản lý người dùng, để đảm bảo những thiết bị này phù hợp cho mọi nhu cầu của những tập đoàn lớn hay văn phòng chính phủ đòi hỏi nghiêm ngặt về độ bảo mật.

 

Để tăng cường khả năng vận hành, Canon đã tích hợp sẵn một bộ phần mềm mạnh mẽ vào dòng máy imagePROGRAF TM mới. Trong số đó bao gồm Direct Print & Share, tính năng này cho xem trước ảnh thu nhỏ của nhiều hình ảnh với khả năng xử lý nhanh hơn; và Free Layout Plus là một chương trình mới với tính năng in ghép ô và in hai mặt giúp người dùng dễ dàng tạo ra những tấm áp phích sống động. Những phần mềm khác được cài sẵn trong dòng máy imagePROGRAF TM, bao gồm: PosterArtist Lite, PosterArtist (tùy chọn), Accounting Manager, AutoCAD Optimized Print Driver, Easy- PhotoPrint Editor.

 

Với việc ra mắt dòng imagePROGRAF TM mới, Canon cũng ra mắt bộ quét mới theo dạng module là imagePROGRAF TM-5200 MFP L24ei và TM-5300 MFP L36ei sẽ mang đến cho dòng máy in ảnh khổ lớn này khả năng quét toàn diện. Sử dụng công nghệ quét SingleSensor, các mẫu máy quét trên sẽ mang đến chất lượng đồng đều, đảm bảo mọi bản quét, sao chụp và việc phân phối những tài liệu khổ lớn cũng như những bản thảo nhiều trang có độ chi tiết đáng kinh ngạc và hiệu quả cao.

Nhật My