Canvas Select Plus: Dòng thẻ nhớ hiệu năng cao của Kingston

(ĐTTD) Dòng thẻ nhớ Canvas Select Plus, được Kingston ra mắt để thay thế dòng sản phẩm Canvas Select, có tốc độ và dung lượng cao hơn, trở thành thiết bị không thể thiếu của các dòng máy ảnh, máy quay phim kỹ thuật số và điện thoại thông minh hiện nay.

Dòng thẻ nhớ SD và micro SD Canvas Select Plus  được Kíngston sản xuất tối đa hoá trải nghiệm người dùng với tốc độ truy xuất nhanh hơn, tin cậy hơn và lưu trữ được nhiều hơn khi có dung lượng lên đến 512 GB. Dòng thẻ nhớ mới này được sản xuất theo chuẩn Class 10 UHS-I có tốc độ đọc 100 MB/s và ghi 85 MB/s.

Ngoài ra, dòng thẻ nhớ micro SD Canvas Select Plus còn được thiết kế tối ưu hoá để sử dụng với các thiết bị Android với hiệu năng ứng dụng cấp độ A1 để có thể bật và tải app với tốc độ nhanh. Đặc tính nâng cấp mới này cung cấp đầy đủ cho người dùng tốc độ và dung lượng lưu trữ hình ảnh độ phân giải cao và video ghi hình 4K, cũng như xử lý đồ họa tăng cường đa phương tiện để mang đến trải nghiệm ứng dụng mạnh mẽ hơn.

Những chiếc thẻ nhớ Canvas Select Plus Flash vẫn sẽ được hưởng chế độ bảo hành trọn đời, hỗ trợ kỹ thuật miễn phí. Thông tin chi tiết, bạn đọc có thể tìm hiểu thêm tại đây.

Hà Nguyễn