Case PC đơn giản mà đẹp của FSP

12:0413/07/2019

(ĐTTD) Đều sở hữu khung thép SPCC có kết cấu đơn giản, nắp hông bằng kính cường lực và mắt trước với điểm nhấn là logo và dãy đèn LED RGB ở cạnh trên, ba thùng máy tính (case PC) CMT350, CST310 và CST311 vừa được FSP mang đến cho người dùng thêm lựa chọn mới trong việc tự ráp cho mình bộ PC không chỉ mạnh mà còn phải đẹp.

Trong đó, thùng máy tính CMT350 được FSP sản xuất theo dạng tháp với kết cấu bên trong đơn giản chia rõ thành 2 khu vực gồm khu vực dành cho bộ nguồn máy tính PSU, khu vực chính có diện tích lớn nhất để lắp ráp các thành phần máy tính. Nhờ đó, không gian bên trong thùng máy rộng rãi, có thể trang bị được bộ tản nhiệt nước có kích thước 360 mm.

Thùng máy tính này cũng được trang bị quạt tản nhiệt tích hợp LED RGB ở mặt sau, tương thích với các ứng dụng điều khiển đèn LED RGB hiện nay gồm Asus Aura Sync, Gigabyte RGB Fusion và MSI Mystic Light Sync. Mặt hông sử dụng kính cường lực đen trong suốt. Cạnh trên mặt trước thùng máy, gần vị trí của bảng điều khiển là dải đèn RGB chạy dọc theo đường tạo hình. Tất cả góp phần mang đến cho người dùng một thùng máy tính đơn giản mà đẹp, có thể sử dụng với hầu hết các chuẩn bo mạch chủ ATX, Micro ATX và Mini-ITX.

Với những người dùng muốn lắp ráp bộ PC có dung lượng lưu trữ lớn thông qua việc trang bị nhiều ổ cứng, CMT350 cũng đáp ứng khi trang bị sẵn hai khay ổ cứng 3,5 inch và hai khay ổ cứng 2,5 inch.

Với những người dùng muốn sở hữu bộ PC nhỏ gọn hơn, FSP cũng mang đến hai lựa chọn thùng máy tính có kích thước chuẩn Micro - ATX là CST310 và CST311. Cả hai đều có ngoại hình giống với dòng sản phẩm CMT350 nhưng có kích thước nhỏ gọn hơn.

Tuy nhỏ gọn, nhưng cả CST310 và CST311 đều cho phép người dùng lắp đặt các card đồ họa có chiều dài tối đa 375 mm, có thể trang bị bộ tản nhiệt quạt có chiều cao 163 mm hoặc tản nhiệt nước kích thước 240 mm dành cho CPU.

Cả CST310 và CST311 đều có không gian cho bốn khe cắm mở rộng PCIe, có thể lắp cùng lúc hai ổ cứng 3,5 inch hoặc ba ổ SSD 2,5.

Ba thùng máy tính CMT350, CST310 và CST311 sẽ sớm được bán tại Việt Nam thông qua các đại lý chính thức của FSP.

Hà My

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD