[CES 2017] E-BLUE trình diễn bộ đôi sản phẩm eSports cao cấp

(ĐTTD) Tại triển lãm CES 2017, hãng E-BLUE đã ra mắt màn hình lai thùng máy dạng tháp SCION-32 và hệ thống sàn đấu thể thao điện tử (E-Sport Stadium) - bộ đôi sản phẩm cao cấp nhắm đến thị trường eSports thế giới.

Màn hình lai thùng máy dạng tháp SCION-32 sở hữu kế đơn mảnh mang tính đột phá kết hợp máy trạm cao cấp với màn hình HD kích thước 32 inch, đem tới những trải nghiệm trò chơi điện tử vô tận. SCION-32 là máy tính cao cấp có thể tuỳ biến cấu hình – cho phép người dùng tuỳ ý xây dựng cỗ máy mà họ mong muốn nhằm đạt hiệu năng tốt nhất. Nó hỗ trợ các chuẩn bo mạch chủ Micro-ATX và Mini-ATX, tương thích với hầu hết các loại card đồ hoạ hiện đại, cung cấp đủ cổng cho nhiều thiết bị - bao gồm cả thiết bị USB. Người dùng có thể lắp đặt tối đa 2 ổ cứng, một cho ổ từ và một cho ổ SSD mới.

“SCION-32 là sản phẩm của sự sáng tạo, sáng chế và thủ công tuyệt hảo, tinh tế tới từng chi tiết nhỏ. Nó cũng đến từ những nỗ lực nghiên cứu và phát triển cao độ, thể hiện sự đột phá mạnh mẽ. E-BLUE không hề mong muốn một sản phẩm thông thường mà luôn hướng tới những đột phá trong lĩnh vực máy tính cá nhân nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng và tiêu chuẩn công nghiệp. Đó là lý do tại sao chúng tôi có mặt ở đây” – Giám đốc Jason Lo của E-BLUE phát biểu.

Theo lộ trình, SCION-32 sẽ có mặt trước tiên tại Mỹ - ngay từ quý đầu năm 2017. Sau đó, nó sẽ dần hiện diện tại các thị trường khác trên toàn cầu.

Trong khi đó, sàn đấu thể thao điện tử E-BLUE E-Sport Stadium là ý tưởng đột phá sẽ kết nối game thủ, chủ các sàn đấu, nhà phát hành trò chơi điện tử, nhà tài trợ và nhà quảng cáo trên một nền tảng chung. Với tham vọng nâng cao hơn nữa những trải nghiệm của người dùng trong thế giới thể thao điện tử, E-BLUE nỗ lực thay đổi mô hình quán net truyền thống sang mô hình sàn đấu thể thao điện tử cao cấp.

Ông Gary Lo, Giám đốc kinh doanh E-BLUE Mỹ, cho biết: “Ý tưởng E-BLUE E-Sport Stadium là thứ rất mới tại Mỹ, chúng tôi tìm kiếm các đối tác kinh doanh muốn mở sàn đấu tại thành phố của họ và kết nối lại với nhau. Toàn bộ các sàn đấu sẽ được lắp đặt với ý tưởng thiết kế chuẩn mực, từ trang trí, kết cấu cho tới phụ kiện. Chúng đều dùng sản phẩm của E-BLUE. Trong bối cảnh liên tục mở rộng danh mục sản phẩm, chúng tôi hoàn toàn có thể cung cấp đầy đủ toàn bộ các phụ kiện cần thiết mà một sàn đấu cần tới.

E-BLUE E-Sport Stadium hiện đã có mặt ở nhiều quốc gia sau khi được tung ra từ cuối năm 2015. Kể từ thời điểm này, đã có hơn 200 sàn đấu được mở ra tại Mỹ, châu Á, châu Âu, Trung Đông. Được biết, hàng loạt các sàn đấu mới sẽ tiếp tục xuất hiện trong suốt năm 2017.

Có thể bạn chưa biết?

Được thành lập năm 1995 tại Hong Kong, E-BLUE đã 21 năm kinh nghiệm phát triển và sản xuất phụ kiện máy tính cá nhân và chơi game – bao gồm cả chuột, bàn phím, tai nghe, ghế chơi game, thiết bị lưu trữ. E-BLUE cũng đã phát triển thương hiệu nổi bật, thống trị thị trường game và thu hút được lượng người hâm mộ lớn trên toàn cầu.

E-BLUE hiện hữu mạnh mẽ trên toàn cầu, có mặt tại 87 quốc gia – bao gồm cả Mỹ, châu Âu, Trung Quốc, Đông Nam Á, Trung Đông và châu Phi. Hãng cũng có mối quan hệ hợp tác thân thiết với nhà xuất bản MARVEL kể từ năm 2013, nhằm đưa ra các sản phẩm phong cách Ironman, Marvel, gây ấn tượng trên toàn cầu.

Trúc Phong