CES 2020: MSI "mê hoặc" khách tham quan với MSI GE66 Raider Dragonshield Limited Edition

(ĐTTD) MSI đã mang đến triển lãm CES 2020 loạt sản phẩm gaming mới của mình với cấu hình mạnh cùng thiết kế cực kỳ ấn tượng, đặc biệt là phiên bản giới hạn của dòng laptop gaming MSI GE66 Raider Dragonshield Limited Edition với vỏ ngoài được thiết kế bởi họa sĩ Colie Wertz.

MSI đã mang đến CES 2020 các dòng laptop gaming mỏng nhẹ ấn tượng nhất của mình. Đáng chú ý nhất là dòng laptop gaming GE Raider được MSI ra mắt thêm thành viên mới sở hữu thiết kế tối giản nhưng không kém phần ứng tượng. Đó chính là GE66 Raider có vỏ ngoài bằng nhôm và được trang bị thêm dãy đèn LED RGB Mystic Light ở cạnh trước thân máy. Cùng với đèn LED RGB chiếu nền ở tất cả các phím, máy sẽ trở nên trông ấn tượng hơn khi sử dụng trong bóng tối.

Không chỉ có thế, dòng laptop gaming mỏng nhẹ GE66 Raider còn được MSI ra mắt thêm phiên bản giới hạn GE66 Raider Dragonshield Limited Edition. Đây là kết quả của sự hợp tác giữa MSI với họa sĩ chuyên vẽ tranh kỹ thuật số Colie Wertz. Với họa tiết là hình ảnh tàu không gian được vẽ với màu cam chủ đạo, GE66 Raider Dragonshield Limited Edition đã trở nên nổi bật hơn hẳn và thu hút mọi sự chú ý của khách tham quan khi đến với gian trưng bày của MSI.

Dòng laptop gaming mỏng nhẹ GE66 Raider được MSI trang bị màn hình 15,6 inch chuyên game có tần số quét lên đến 300 MHz. Máy còn sở hữu cấu hình mạnh với tùy chọn CPU Intel Core thế hệ 10, đồ họa rời NVIDIA Geforce RTX mới nhất, RAM DDR4 hỗ trợ tối đã 32 GB và có thể trang bị SSD PCIe M.2 dung lượng 2 TB. Dòng laptop gaming mỏng nhẹ mới này cũng được trang bị hệ thống tản nhiệt Cool Boost Trinity sử dụng 3 quạt mỏng 0,1 mm nhưng cung cấp luồng không khí nhiều hơn đến 10%.

Với dòng PC gaming, MSI cũng mang đến sản phẩm MEG Aegis Ti5 có kiểu dáng độc lạ cùng thiết kế bảng điều khiển Gaming Knob cực ngầu.

Chẳng những thế, MEG Aegis Ti5 còn được MSI xây dựng với các tùy chọn CPU Intel Core thế hệ 10 thuộc dòng K cho phép mở hệ số nhân để ép xung và card đồ họa NVIDA RTX 2080Ti mạnh nhất hiện nay. Máy còn được tích hợp cả kết nối Wi-Fi 6  lẫn module 5G.

Hà Nguyễn