Chính Nhân phân phối chính thức dòng PC nhỏ gọn Intel NUC

(ĐTTD) Với dòng PC nhỏ gọn Intel NUC, công ty Công nghệ Chính Nhân mong muốn mang đến cho khách hàng là người dùng gia đình và doanh nghiệp vừa và nhỏ một giải pháp hoàn hảo cho những chiếc PC phục vụ công việc nhưng vẫn đáp ứng tính thẩm mỹ và sự gọn gàng.

Xu hướng nhỏ gọn đang ảnh hưởng mạnh mẽ đến thiết kế của những chiếc máy tính cá nhân. Từ những chiếc laptop cho đến PC…, tất cả đều được cải tiến bằng việc thu nhỏ sản phẩm và tăng cường hiệu năng hoạt động. Hai dòng sản phẩm điển hình cho xu hướng này đối với dòng sản phẩm PC là Computer Stick và NUC Kit của Intel.

Ngoài kích thước nhỏ gọn, dòng sản phẩm Intel NUC thế hệ thứ 8 nay còn mạnh hơn khi được trang bị bộ xử lý Intel Core i thế hệ 8 mới nhất với các tùy chọn Core i3, i5 và i7. Đi kèm với đó là bộ nhớ Intel Optane được tối ưu hóa, độ hòa tích hợp Intel HD Graphic 4400 đủ để chơi game hay trải nghiệm mọi âm thanh hình ảnh sắc nét.

Máy có kích thước các chiều 10 x 10 cm, siêu nhỏ trong lòng bàn tay chỉ tương đương 0,66 lít nhưng vẫn được trang bị đầy đủ cổng kết nối để trải nghiệm, gồm 4 cổng USB 3.0, 2 cổng xuất hình HDMI và Mini DisplayPort, cổng mạng Ethernet Gigabit, khe cắm thẻ nhớ SDXC ở cạnh bên, giắc cắm tai nghe/mic ở mặt trước. Về mặt kết nối không dây, dòng PC nhỏ gọn Intel NUC này được trang bị kết nối WiFi, Bluetooth, LAN Gigabit hỗ trợ BootROM.

Không chỉ có thế, dòng Intel NUC còn rất dễ dàng di chuyển, dễ dàng kết nối. Bạn có thể kết nối với LCD hoặc smart TV và tận hưởng tiện ích mà không cần sắm nhiều thiết bị, có thể điều khiển qua remote hoặc bàn phím gõ. Thay thế đầu phát HD TV và máy tính truyền thống, vừa làm việc vừa kết nối với TV cho gia đình xem, kết nối 2 – 3 cổng xuất tín hiệu một lần. quả là một sản phẩm mạnh mẽ và tiện ích.

Bên cạnh đó, NUC còn được bán kèm với đế cắm VESA để người dùng có thể lắp đặt ngay ngăn bàn, sau LCD, giúp tiếp kiệm tối đa diện tích, đơn giản hóa việc lắp đặt và di chuyển. Mức tiêu thụ điện năng thấp cũng là ưu thế của dòng máy tính nhỏ gọn này. Sử dụng Intel NUC thay thế cho những bộ PC truyền thống sẽ giúp người dùng tiết kiệm hơn 80% điện năng so với máy tính để bàn truyền thống, tiết kiệm đến 1,56 triệu tiền điện mỗi năm, cắt giảm chi phí đáng kể. Bên cạnh đó, khả năng điện toán tăng cường phần cứng tốt hơn, giúp bảo vệ danh tính và quyền riêng tư, xóa đi mọi lo ngại về bảo mật cho cá nhân và doanh nghiệp.

Các dòng máy tính nhỏ gọn Intel NUC hiện đang được bán tại công ty Công nghệ Chính Nhân với chế độ bảo hành 36 tháng. Tham khảo sản phẩm tại đây.

Hà Nguyễn