Chơi Rắn săn mồi phiên bản VR trên Facebook

(ĐTTD) Phiên bản mới của trò chơi gắn liền với thương hiệu Nokia Rắn săn mồi đã được HMD Global tích hợp thêm công nghệ VR và tận dụng tính năng camera trên Facebook.

Theo đó, trò chơi Rắn săn mới phiên bản mới với công nghệ VR cho phép người chơi hóa thân thành con rắn thông qua tính năng camera trên mạng xã hội Facebook. Cách chơi game mới lạ này được thể hiện qua hai chế độ chơi độ Snake Mask và Snake Real World.

Trong đó, chế độ Snake Mask hiểu một cách đơn giản, trò chơi ứng dụng công nghệ AR trên camera trước của Facebook, người dùng có hóa thân thành một con rắn để ăn táo và được tính điểm như ở phiên bản gốc. Điều này sẽ giúp trò chơi đến gần hơn với người dùng trên toàn thế giới.

Còn với chế độ chơi Snake Real World, trò chơi sử dụng công nghệ camera sau của Facebook để mang nền tảng trò chơi Rắn săn mồi đến đời thực. Cùng sự tích hợp phát trực tiếp trên Facebook, người dùng có thể phát trực tiếp trò chơi tới bảng tin trên Facebook của mình một cách đơn giản và nhanh nhất.  Với Snake Real World, bạn có thể mang trò chơi đến bất kỳ đâu, dù là trong sở thú hay tại bãi biển.

Pekka Rantala, Giám đốc tiếp thị và Phó chủ tịch điều hành của HMD Global cho biết: “Trò chơi nổi tiếng thế giới đã bắt đầu trở lại con đường đi đến trái tim của mọi người tại MWC vào năm 2017, khi chúng tôi công bố Snake cho Facebook Messenger. Nó được thiết kế cho một thế hệ xã hội mới; người hâm mộ có thể mời bạn bè chơi cùng và chia sẻ điểm số làm cho nó trở nên dễ chơi hơn vòng đầu tiên. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử của trò chơi Rắn săn mồi trở nên nổi tiếng, và đã đạt được 121 triệu người chơi trên khắp thế giới. Giờ đây, chúng tôi cho ra mang đến cho người hâm mộ  trải nghiệm hoá thân phong phú hơn bằng cách cho phép họ trở thành con rắn và ăn táo bằng các chế độ có sẵn trên camera của Facebook - tại HMD Global, chúng tôi mang biểu tượng trò chơi được yêu thích đến kỷ nguyên AR mới ”.

Video giới thiệu phiên bản VR của trò chơi Rắn săn mồi do diễn viên hài và là một youtuber nổi tiếng Matt Keck thực hiện đã thu hút 23 triệu lượt xem trên YouTube.
 

Để chào mừng sự ra mắt phiên bản Rắn săn mồi mới của thương hiệu Nokia, Matt Keck - diễn viên hài và YouTuber - người đàn ông tình cờ được trải nghiệm cảm giác trở nênnổi tiếng và được nhiều người biết đếnnhờ video hài hước "Tôi là một con rắn", video đã nhận được 23 triệu lượt truy cập trên YouTube. Lần này, Matt đã tạo ra cú hit mới của riêng mình bằng việc sử dụng chế độ Snake Mask để thể hiện các tính năng tuyệt vời mới của trò Rắn săn mồi.

Người chơi có thể truy cập trò chơi thông qua camera trên Facebook và có sẵn trên toàn cầu, không chỉ trên điện thoại Nokia mà còn có sẵn trên tất cả hệ điều hành Android và iOS. HMD Global rất mong muốn khuyến khích người chơi chia sẻ những địa điểm khác lạ mà họ chơi Rắn săn mồi bằng hashtag #imasnake2.

Cách chơi:

1 - Mở ứng dụng Facebook

2 - Nhấn vào biểu tượng camera trên góc trái để mở camera Facebook

3 - Di chuyển đến Snake Mask

4 - Bắt đầu để chơi!

Tùng Nguyễn