Chuwi SurBook: máy tính bảng cấu hình cao, giá rẻ

(ĐTTD) Với cấu hình mạnh mẽ, mức giá hấp dẫn cùng ngôn ngữ thiết kế đa năng, Chuwi SurBook được đánh giá là đối thủ tiềm năng của mẫu Surface Pro 4 từ Microsoft.

Chuwi là hãng sản xuất có trụ sở tại Hồng Kông đang dần nổi lên trong vài năm trở lại đây với nhiều sản phẩm laptop, máy tính bảng và smartphone sở hữu mức giá rẻ và thông số cấu hình hấp dẫn. Mới đây nhất, hãng này đã trình làng mẫu máy tính bảng 2 trong 1 có tên gọi SurBook, được xem là đối thủ tiềm năng của Microsoft Surface Pro 4.

Về cấu hình, Chuwi SurBook được trang bị màn hình màn hình 12,3 inch độ phân giải 2K, tỷ lệ khung hình 3:2, bộ xử lý Intel Apollo Lake N3450, RAM 6GB DRRL3, ổ cứng 128GB eMMC, camera trước sau 2MP/5MP, viên pin 10.000mAh hỗ trợ dòng sạc nhanh 12V/2A và chạy trên nền tảng Windows 10. Các cổng kết nối được tích hợp sẵn bao gồm 2 cổng USB 3.0 và một cổng USB Type-C.

Tương tự các mẫu máy tính bảng 2 trong 1 khác trên thị trường hiện nay, Chuwi SurBook cũng được bán kèm theo bàn phím, bút cảm ứng để người dùng sử dụng như một chiếc laptop khi cần.

Hiện tại, nhà sản xuất Chuwi đang thực hiện chiến dịch kêu gọi vốn cho việc sản xuất SurBook trên trang mạng Indiegogo. Chiến dịch dự kiến sẽ kéo dài từ 19/04 đến hết ngày 02/05. Tham khảo thêm chi tiết tại địa chỉ: http://promotion.chuwi.com/surbook-indiegogo-crowdfunding/

Trúc Phong

Tham khảo: Gizchina