Có gì ở Ví thanh toán Châu Á Payasian lần đầu có mặt tại Việt Nam?

(ĐTTD) Ví thanh toán Châu Á Payasian với nhiều tiện ích tài chính cho phép chấp nhận các đồng tiền tệ khác nhau và cả tiền điện tử, mang đến sự tiện lợi tối đa cho người dùng.

Thời gian qua, thị trường Việt Nam đã chứng kiến sự bùng nổ của hình thức thanh toán không qua tiền mặt khi tất cả các ngân hàng đều cung cấp dịch vụ giao dịch trực tiếp. Tại Việt Nam, hiện đã có 29 triệu người đang sử dụng điện thoại thông minh và 53% dân số đang sử dụng Internet, khiến cho Việt Nam trở thành thị trường tiềm năng cho những phương thức thanh toán đổi mới như thanh toán điện tử, không dùng tiền mặt. Nhận thấy tiềm năng của thị trường Việt Nam và nhu cầu của cuộc sống . Vừa qua, ví thanh toán Châu Á Payasian đã chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam.

Ứng dụng Payasian - Ví điện tử thanh toán Châu Á, chấp nhận các đồng tiền tệ khác nhau và cả tiền điện tử.
 

Ứng dụng Payasian bao gồm các chức năng ví điện tử thanh toán Châu Á E-Wallet chấp nhận các đồng tiền tệ khác nhau và cả tiền điện tử; trung tâm trao đổi tiền tệ quốc gia và ngược lại Exchange, thanh toán mobile - internet Payment, và mạng xã hội chia sẻ Social.

Cùng với các tính năng được sử dụng nhiều nhất khi thanh toán bằng ví điện tử hiện nay là hóa đơn điện, nước, internet, phí chung cư… hằng tháng; nạp tiền điện thoại, đặt vé máy bay, tàu, xe, phòng khách sạn… Không chỉ có thế, Payasian còn làm được nhiều hơn với các dịch vụ về tài chính, ngân hàng, bảo hiểm tiện lợi và thông minh. Bạn có thể suy nghĩ một cách nghiêm túc đến việc dùng Payasian làm công cụ hỗ trợ cho việc kinh doanh hay các kế hoạch tài chính lớn của gia đình.

Ngoài ra, Payasian còn sở hữu ưu thế nổi trội với mức phí chỉ 0,01 % (thấp hơn hẳn mức trung bình là 2,5% của VISA và Master Card). Khi lưu trữ tiền, người dùng cũng được hưởng mức lãi suất cao hơn nhiều so với ví E – Wallet hay các loại thẻ khác đang lưu hành trên thị trường Việt Nam. 

Ứng dụng thanh toán Payasian với nhiều tiện ích tài chính đã có mặt tại Việt Nam.
 

Đáng chú ý, Payasian sở hữu khả năng sử dụng đồng thời tất cả các tiền tệ quốc gia trong thanh toán. Ngoài ra, ứng dụng Payasian còn có khả năng kết nối không dây, tìm kiếm đại lý trên toàn cầu (Giống như nhưng gì mà Uber, Grab đã làm…). Hiện, ứng dụng Payasian đã có mặt trên tất cả các điện thoại sử dụng nền tảng Android và iOS. Người dùng có thể tải, cài đặt và đăng ký tài khoản miễn phí ứng dụng này trên Google Play và App Store.

Hà Tùng