Colorful Battle Axe C.B360M-HD Deluxe V20 lựa chọn mới cho Intel Core i thế hệ 8

(ĐTTD) Bo mạch chủ Battle Axe C.B360M-HD Deluxe V20, sử dụng chipset B360 có hiệu năng tối ưu và tận dụng vi xử lý mới nhất từ Intel, vừa được Colorful giới thiệu ra thị trường mang đến người dùng thêm lựa chọn mới khi nâng cấp lên bộ xử lý Intel Core i thế hệ 8.

Bo mạch chủ Battle Axe C.B360M-HD Deluxe V20 đã được Colorful chính thức bán ra thị trường toàn cầu từ hôm nay 3/4/2018. Sản phẩm được thiết kế với nguồn 5 pha, hỗ trợ CPU có mức tiêu thụ điện năng đạt 95W TDP, có khu vực cấp nguồn mạnh mẽ và đảm bảo dòng điện ổn định nhất cho CPU. Nhờ đó, bo mạch chủ (bmc) sẽ mang lại hiệu năng hoạt động và hiệu quả cao cho CPU.

Không chỉ có thế, Battle Axe C.B360M-HD Deluxe V20 còn được Colorful trang bị nhiều cổng kết nối giúp game thủ thoải mái gắn phụ kiện hay thiết bị ngoại vi. Bo mạch chủ này có 4 cổng SATA 3.0 có tốc độ 6Gb/s, khe cắm M.2 dành cho ổ cứng SSD M.2 có tốc độ truy xuất dữ liệu cực nhanh. Và đương nhiên, sản phẩm cũng hỗ trợ công nghệ Intel Optane cho phép người dùng có thể trang bị những dòng ổ cứng SSD vừa có dung lượng lưu trữ lớn vừa có tốc độ truy xuất dữ liệu nhanh, góp phần giúp cho việc nạp game hay các ứng dụng nặng ký nhanh chóng.

Nếu người dùng trang bị những dòng card đồ họa mạnh mẽ nhất hiện nay,  Battle Axe C.B360M-HD Deluxe V20 với khe PCI-Express 3.0 Gen3 sẽ giúp bạn khai thác được tối đa hiệu suất hoạt động của card đồ họa. Trong khi đó, hai khe PCIe  x1 Gen3 và khả PCIe X16 Gen3 cho phép bạn trang bị nhiều card đồ họa cùng lúc cũng như trang bị thêm card âm thanh rời, mang lại một bộ PC hoàn hảo cho nhu cầu giải trí và chơi game.

Bo mạch chủ Battle Axe C.B360M-HD Deluxe V20 cũng không thể thiếu các cổng kết nối phổ thông khác như cổng PS/2 cho chuột máy tính và bàn phím, công USB 2.0, cổng USB 3.1 Gen2 cùng cổng USB 3.1 Gen1 cho phép bạn có thể kết nối nhiều thiết bị ngoại vi. Đi kèm với đó là đa dạng cổng xuất hình ảnh, từ VGA cơ bản đến HDMI và DisplayPort.

Tùng Nguyễn