Colorful chính thức ra mắt bo mạch chủ iGame Z370 Vucal X

(ĐTTD) iGame Z370 Vucal X là bo mạch chủ cao cấp nhất sử dụng chipset Intel Z370 đã được Colorful trình làng.

Hãng Colorful đưa ra nhiều cải tiến cho dòng bo mạch chủ iGame mới nhất được xây dựng trên nền tảng chipset Intel Z370. Đáng chủ ý là bo mạch chủ iGame Z370 Vulcan X với màu sắc chủ đạo là đen và xám đậm chất kim loại. Bên cạnh đó người dùng cũng có thể tùy chỉnh đèn RGB theo ý thích, theo game và nhiệt độ thông qua phần mềm GamerVoice 2.0.

iGame Z370 Vulcan X được trang bị 3 khe PCI-Express 3.0 x16, hỗ trợ công nghệ Crossfire sử dụng nhiều card đồ họa cùng lúc. Bo mạch còn có 2 khe cắm PCIe M.2, hỗ trợ công nghệ Intel Optane. Một trong hai khe được trang bị tấm tản nhiệt để tối ưu nhiệt độ hoạt động. Những ổ SSD sử dụng giao tiếp M.2 sẽ đem lại hiệu năng nhanh nhất, lên tới 32Gb/s.

Không chỉ có thế, Colorful còn điều chỉnh lại thiết kế khu vực cấp nguồn với công nghệ độc quyền IPP (iGame Pure Power). Bo mạch chủ mới có 14 pha VRM cấp nguồn, tất cả đều được trang bị công nghệ IPP giúp dòng điện ổn định và nhiệt độ hoạt động thấp hơn. Các tụ rắn của Sanyo sẽ làm tăng độ bền và tuổi thọ trong điều kiện làm việc cường độ cao và thời gian dài.

GamerVoice 2.0 kết hợp cùng một chip xử lý âm thanh như trên sound card rời đem lại âm thanh tốt nhất cho game. Những tụ âm thanh và op-amp chuyên nghiệp sẽ mang lại âm thanh sống động cho người dùng. Tụ NICHICON, các tấm gắn chống nhiễu và hệ thống đèn LED chiếu nền. GamerVoice 2.0 trên iGame Z370 Vulcan X có thể kéo được tai nghe 600ohm với âm thanh chất lượng cao 120dB SNR.

Các phụ kiện, gear để chơi game, eSports sẽ có kết nối ổn định hơn với máy tính nhờ chip Fintek F75503 và Fintek F75501. Những cổng dành riêng cho gear đem lại kết nối tốc độ cao, độ trễ thấp để đem lại tốc độ phản hồi nhanh nhất và mượt nhất trong game.

The iGame Z370 Vulcan X còn có màn hình hiển thị lỗi, đồng thời cung cấp các thông tin quan trọng như nhiệt độ bo mạch chủ, điện áp và các điều kiện khác của hệ thống. Bo mạch chủ cao cấp dành cho những bộ xử lý Intel Coffee Lake (Core i thế hệ thứ 8) sẽ sớm được Colorful mang đến thị trường Việt Nam trong thời gian tới.


Tùng Nguyễn