Colorful iGame G-One: Gọn gàng và mạnh

09:2020/05/2019

(ĐTTD) Dòng PC tất cả trong một Colorful iGame G-One không chỉ gọn gàng, mà còn sở hữu cấu hình mạnh với CPU Intel Core i thế thệ 9 cùng card đồ họa Geforce RTX 2080.

Mới đây, hãng Colorful đã cập nhật thêm dòng sản phẩm mới trong dãy sản phẩm chuyên game iGame. Đó chính là máy tính tất cả trong một (PC AIO) iGame G-One sở hữu ngoại hình đậm chất game cùng cấu hình mạnh.

iGame G-One được Colorful trang bị màn hình cùng hệ thống âm thanh chất lượng cao, đáp ứng mọi nhu cầu giải trí với phim ảnh lẫn chơi game của người dùng. Nếu như màn hình với tấm nền IPS có độ phân giải 2.560 x 1.440 pixel, tần số quét 144 Hz, độ sáng cao đạt tiêu chuẩn HDR400, hiển thị 95% độ màu DCI-P3 và 99% độ màu sRGB mang đến chất lượng hình ảnh tốt cho cả chơi game cũng như thiết kế đồ họa. Thì hệ thống âm thanh tích hợp cùng chip giải mã DAC SABRE9018C2M sẽ góp phần mang đến một thế giới âm thanh sống động.

Tuy không công bố kích thước của màn hình là bao nhiêu, nhưng Colorful cho biết bộ PC tất cả trong một này được sản xuất hướng đến đối tượng người dùng là game thủ eSport. Máy cũng được trang bị kết nối Wi-Fi hỗ trợ cả hai băng tần 2.4 GHz và 5 GHz.

Không chỉ có thế, toàn bộ sức mạnh xử lý của iGame G-One được cất giấu gọn gàng bên trong trụ đỡ có hình dáng lăng trụ kết hợp với chân đế chữ V tạo nên vẻ ngoại độc đáo và đậm chất game. Máy được Colorful cung cấp các tùy chọn bộ xử lý Intel Core i thế hệ 9, card đồ họa Geforce RTX 2080 cùng các tùy chọn bộ nhớ RAM DDR4 lẫn ở cứng SSD M.2 tốc độ cao. Ngoài ra, cả CPU lẫn card độ họa đều được tản nhiệt bởi hệ thống tản nhiệt công suất cao. Nhờ đó, cả hai thành phần quan trọng nhất của hệ thống PC tất cả trong một này luôn hoạt động ổn định và có hiểu suất cao.

Bộ máy tính tất cả trong một iGame G-One được Colorful bán ra thị trường với giá bán dự kiến 5.000 USD.

Hà Tùng

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD