Colorful iGame Geforce GTX 1660 Ti Ultra trình làng, giá 319 USD

16:1926/02/2019

(ĐTTD) Với giá bán lẻ đề nghị 319 USD, dòng card đồ họa Colorful iGame Geforce GTX 1660 Ti Ultra sẽ là một lựa chọn khá mềm cho những ai muốn tận hưởng sức mạnh xử lý của kiến trúc GPU Tuning mới nhất của NVIDIA.

NVIDIA đã mang đến cho đại đa số người dùng cơ hội trải nghiệm hiệu năng xử lý của kiến trúc GPU Tuning khi chính thức trình làng dòng card đồ họa Geforce GTX 1660 Ti với giá bán mềm hơn. Cũng rất nhanh chóng, các hãng sản xuất thứ ba cũng đã cho ra đời những dòng sản phẩm của riêng mình để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng. Và Colorful cũng không ngoại lệ khi đã chính thức ra mắt card đồ họa iGame Geforce GTX 1660 Ti Ultra với giá bán lẻ đề nghị từ 319 USD (khoảng 7,4 triệu đồng).

Hệ thống tản nhiệt cho dòng card đồ họa mới này cũng được cải tiến để mang lại hiệu suất làm mát tốt hơn, giúp card luôn hoạt động trong điều kiện nhiệt độ lý tưởng cũng như có hiệu suất cao nhất. Ngoài ra, tương tự như các card đồ họa mang thương hiệu iGame, IGame Geforce GTX 1660 Ti Ultra cũng sẽ được sản xuất với các thành phần linh kiện chất lượng cao. Từ thiết kế nguồn điện 6+2 pha mạnh cung cấp điện năng ổn định và dồi dao cho GPU duy trì hiệu suất tốt nhất. Công nghệ mạ bạc bề mặt Silver Plating Technology (SPT) cũng được sử dụng trong thiết kế hệ thống tản nhiệt cải tiến, giúp GPU luôn hoạt động với hiệu suất cao nhưng tỏa nhiệt thấp.

Tùng Nguyễn

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh