Colorful ra mắt card đồ họa Geforce RTX 2080 Ti mạnh nhất tại CGU 2018

09:1508/01/2019

(ĐTTD) Card đồ họa COLORFUL iGame GeForce RTX 2080 Ti KUDAN sẽ đưa kiến trúc GPU Turing của NVIDIA lên đỉnh cao mới với tất cả các tính năng bao gồm cả dò tia thời gian thực (realtime ray-traycing), mang đến những trải nghiệm chơi game tuyệt vời.

Giải đấu game Colorful Games Union 2018 (CGU 2018), được diễn ra từ tháng 6/2019, sẽ là một giải đấu game đặc biệt do Colorful tổ chức với sự tham gia của đông đảo game thủ đến từ các quốc gia khác nhau đến tranh tài. Giải đấu có sự đồng hành của hai đối tác NVIDIA và Intel.

Và đặc biệt hơn, tại giải đấu CGU 2018, hãng Colorful còn ra mắt card đồ họa iGame Geforce RTX 2080 Ti KUDAN không chỉ có thiết kế độc đáo mà còn được cho là card đồ họa nhất thuộc dòng Geforce RTX 2080 Ti. Với xung nhịp gia tốc lên đến 1.800 MHz ngay khi xuất xưởng, iGame GeForce RTX 2080 Ti KUDAN có được hiệu suất đáng kinh ngạc mà không cần phải thông qua việc ép xung.

Card đồ họa RTX 2080 Ti mạnh nhất này được Colorful trang bị giải pháp tản nhiệt chất lỏng tùy chỉnh cho dòng sản phẩm KUDAN series. Giải pháp tản nhiệt lai này nổi bật với các thành phần làm mát hoàn toàn mới bao gồm một tản nhiệt kích thước lớn, tấm ốp lưng tùy chỉnh nổi bật với số thứ tự trong dãy 1.000 sản phẩm giới hạn của card. Cùng với đó là đèn nền LED RGB có thể tùy chỉnh và màn hình LCD hoàn toàn mới cho phép theo dõi mọi thông tin về card đồ họa này theo thời gian thực, giúp card trông ấn tượng hơn.

Đặc biệt hơn, để kỷ niệm 10 năm ra mắt thương hiệu iGame, Colorful cũng đã đặc biệt thiết kế cho KUDAN một bề mặt với chủ đề đồng hồ thời gian tương ứng với khoảng thời gian mà dòng iGame đã giúp các game thủ thống lĩnh các trò chơi yêu thích của họ.

 

Tùng Nguyễn

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh