Colorful ra mắt loạt card đồ họa Geforce RTX Super

(ĐTTD) GeForce RTX SUPER là dòng GPU mới nhất vừa được NVIDIA trình làng và Colorful cũng đã nhanh chóng mang đến cho người dùng những lựa chọn card đồ họa được xây dựng trên GPU mới này.

Theo đó, dòng GPU GeForce RTX Super mới của đã được NVIDIA tinh chỉnh, tối ưu hoá kiến trúc Tuning và công nghệ Ray Tracing để mang đến hiệu năng tốt nhất cho các tựa game hỗ trợ công nghệ Ray Tracing đã và sẽ được phát hành trong thời gian tới.

Và dòng card đồ họa Geforce RTX Super của Colorful bao gồm iGame RTX 2070 Super Vulcan X OC, iGame RTX 2070 SUPER Advanced OC, iGame RTX 2060 SUPER Neptune Lite OC và iGame RTX 2060 SUPER Ultra sẽ nâng tầm chơi game lên một cấp độ mới.

Trong đó, iGame RTX 2070 Super Vulcan X OC tiếp tục kế thừa những giá trị tốt nhất của dòng cạc đồ hoạ Vulcan X khi mang đến hiệu suất chơi game tốt nhất với bộ tản nhiệt VULCAN X. Card đồ họa này được sản xuất với GPU Geforce RTX 2070 Super ép xung hoạt động lên mức 1.905 Mhz nhờ vào bộ tản nhiệt cải tiến, cho phép người dùng đạt đến giới hạn cao nhất thông qua việc ép xung. 

Bộ tản nhiệt là sự kết hợp đặc biệt giữa chất lỏng làm mát và bột đồng được pha trộn vào buồng chân không, kết hợp cùng 7 ống đồng dẫn nhiệt kết nối với Vacuum Coppoer Plate Technics của iGame giúp nâng cao hiệu suất tản nhiệt cho GPU. Bên trên ốp tản nhiệt cũng được Colofrul tích hợp màn hình hiển thị LCD 2.0 mới. Màn hình hiển thị thông tin thời gian thực này được tích hợp ngay trên bộ tản nhiệt cho phép người dùng theo dõi trạng thái của cạc đồ hoạ theo thời gian thực.

Card đồ họa iGame RTX 2070 Super Vulcan X còn được thiết kế phân phối điện Pure Power 16+3 pha mang lại sự ổn định được cải thiện và cung cấp điện năng tốt hơn.

iGame RTX 2070 Super Advanced OC thì đơn giản hơn với hệ thống tản nhiệt 3 quạt 90 mm có chế độ fan-stop với khả năng quản lý nhiệt thông minh. Card được xây dựng với GPU Geforce RTX 2070 Super có hoạt động 1.815 MHz.

Card đồ họa iGame RTX 2060 SUPER Neptune Lite thì nổi bật với giải pháp tản nhiệt chất lỏng AIO đi kèm một raid làm mát 120 mm. Với xung hoạt động 1.845 MHz, iGame RTX 2060 SUPER Neptune Lite lựa chọn tối ưu cho các game thủ đang tìm kiếm một card đồ họa RTX 2060 Super có hiệu suất tốt nhưng vẫn đảm bảo độ yên tĩnh khi hoạt động.

Nhật My