Colorful SL500 960 Blue L.E thêm phiên bản màu xanh đại dương

(ĐTTD) Bên cạnh dung lượng lớn 960 GB, ổ cứng SSD Colorful SL500 còn có thêm sắc xanh đại dương chỉ được sản xuất giới hạn.

Phiên bản SL500 960 BLUE L.E là sự kết hợp của 4 chip nhớ 3D NAND QLC có dung lượng 256 GB mang đến không gian lưu trữ lớn. Sản phẩm còn được đóng gói với bộ điều khiển Maxio MAS0902 cho hiệu suất tốt hơn so với thế hệ trước. Nhờ đó, phiên bản giới hạn của dòng ổ cứng SSD SL500 đã gia nhập vào các giải pháp lưu trữ hiệu suất cao đang phát triển rất nhanh của Colorful.

Không chỉ có dung lượng lớn, dòng ổ cứng SSD SL500 còn được Colorful thiết kế với vỏ nhôm được sơn màu xanh đại dương. Lớp vỏ được xử lý đặc biệt này thích hợp cho các bản dựng theo chủ đề và các hệ thống PC đầy sắc màu với những điểm nhấn đầy thẩm mỹ.

Với tốc độ và dung lượng của phiên bản SL500 960 Blue L.E, Colorful đã mang đến cho các game thủ và chuyên gia dễ dàng quản lý và duy trì dữ liệu của họ tốt hơn mà không phải trộn lẫn nhiều ổ đĩa với nhiều phân vùng. Bạn có thể có tất cả dữ liệu cho ứng dụng của mình một cách nhanh chóng nhất. Trò chơi và các màn chơi sẽ được nạp nhanh hơn. Các ứng dụng cũng được nạp nhanh, do đó bạn không cần phải dành thời gian để chờ đợi ảnh hoặc video của mình được nạp trong quá trình biên tập.

Cùng với mức tiêu thụ điện năng thấp, dòng ổ cứng SSD mới này còn góp phần giúp mang lại thời lượng pin dài hơn khi sử dụng trên laptop và giúp giảm nhiệt độ bên trong thùng máy tính.

Hà Nguyễn