Colorful SL500 có thêm dung lượng 960GB

(ĐTTD) Bên cạnh hai mức dung lượng 320GB và 640GB đã được bán trên thị trường, dòng ổ cứng SSD SL500 vừa được Colorful tăng khả năng lưu trữ với phiên bản 960GB.

Dòng ổ cứng SSD SL500 được hãng Colorful trang bị chip nhớ Intel 3D NAND TLC 64-bit sản xuất trên tiến trình mới nhất, cho phép một chip nhớ có sức chứa 64GB dữ liệu. Và các chip nhớ này được hãng thiết kế dạng xếp chồng lên nhau, nhờ đó giúp cho sản phẩm đầu cuối có khả năng lưu trữ được nhiều hơn. Và đó cũng chính là một trong những nguyên nhân giúp cho Colorful sẵn sàng cung cấp thêm lựa chọn 960GB cho người dùng, bên cạnh hai mức dung lượng 320GB và 640GB hiện đã được bán trên thị trường.

Ngoài ra, ổ cứng SSL SL500 phiên bản 960GB cũng sẽ được đóng gói kèm bộ điều khiển SM2258XT, góp phần mang lại hiệu năng hoạt động cao hơn các dòng ổ cứng SSD sử dụng bộ điều khiển thế hệ cũ.

Sự kết hợp của dung lượng và hiệu năng, ổ cứng SSD Colorful SL500 960GB sẽ giúp cho người dùng cuối, đặc biệt là các game thủ không cần phải xóa dữ liệu hay chia ổ ra để sử dụng. Tất cả dữ liệu của bạn đều có thể được lưu trữ và truy xuất một cách nhanh nhất trên SL500 960GB. Tốc độ tải game nhanh hơn, game thủ sẽ không phải chờ đợi để vào màn chơi. Các ứng dụng sẽ được mở trong nháy mắt, bạn không cần phải chờ đợi kể cả khi đang chỉnh ảnh hay dựng video. Dung lượng lớn cũng thích hợp với người dùng laptop và HTPC, đem lại hiệu năng cao, dung lượng lớn và mức tiêu thụ năng lượng thấp để có thời gian pin lâu dài hơn.

Ổ cứng SSL SL500 960GB sẽ được Colorful bán ra thị trường bên cạnh một loạt các sản phẩm mới bao gồm dòng ổ cứng SSD Plus, loạt sản phẩm giới hạn Pink Edition và loạt sản phẩm sử dụng giap tiếp M.2 NMV2, M.2 SATA và MSATA.

Nhật My