COLORFUL thêm lựa chọn bmc AMD X570

(ĐTTD) Đó chính là bo mạch chủ CVN X570M GAMING Pro MicroATX được COLORFUL sản xuất dành cho những bộ PC có kích thước nhỏ gọn.

Dù có kích thước nhỏ gọn với chuẩn bo mạch chủ micro ATX, thế nhưng, CVN X570M GAMING Pro MicroATX vẫn được COLORFUL trang bị đầy đủ các tính năng nổi bật của dòng bo mạch chủ X570 GAMING Pro V14 ra mắt trước đó và được nhiều người dùng lựa chọn.

Bo mạch chủ mới này được sản xuất trên nền tản chipset AMD X570M nên hỗ trợ loạt dòng bộ xử lý 7 nm mới nhất sử dụng kiến trúc Zen 2 của AMD, cũng như vẫn sử dụng được với các dòng CPU Ryzen thế hệ 2. Và đương nhiên,  bo mạch chủ cũng được tích hợp giao tiếp PCIe 4.0 băng thông rộng và có tốc độ giao tiếp nhanh, cho phép COLORFUL có thể trang bị nhiều cổng kết nối USB trên bo mạch chủ nhỏ gọn này.

Và cũng như các bo mạch chủ thuộc dòng sản phẩm CVN, CVN X570M GAMING Pro MicroATX được COLORFUL thiết kế lấy cảm hứng từ lớp Hàng Không Mẫu Hạm Năng Lượng Hạt Nhân, thiết kế các giả pháp làm mát vượt trội dành cho các thành phần linh kiện quan trọng và tỏa nhiều nhiệt trên bo mạch chủ. Khe giao tiếp PCIe được gia cố bằng vỏ kim loại. Và đèn LED nền AGRB 5volt cùng ứng dụng iGame Dynamik Light góp phần giúp cho người dùng xây dựng một hệ thống PC nhỏ gọn, hiệu năng cao và có thiết kế tổng thể ấn tượng.

Bo mạch CVN X570M GAMING Pro MicroATX vẫn được trang bị cổng PS/2 truyền thống, cổng mạng LAN Gigabit Realtek RLT111H, cụm cổng âm thanh HD 8.1 kênh với các tụ âm thanh Nichicon chuyên dụng cùng với đó là hai cổng hình ảnh là HDMI và DisplayPort. Bên cạnh hai khe PCIe 16x dành cho card đồ họa, bo mạch chủ micro ATX này còn được trang bị hai khe PCIe M.2 hỗ trợ giao thức NVMe dành cho các dòng ổ cứng SSD M.2 tốc độ cao.

Hà Nguyễn